Yếu tố phong thủy trong việc tuyển chọn bàn ghế gỗ đẹp

Phong thủy mang đến cho gia đình 1 ý nghĩa vô cùng rộng trong cuộc sống hàng ngày, và trong căn nhà của mỗi gia chủ thì yếu tố phong thủy là một phần không thể không có. Với kinh nghiệm của Nội Thất Kinh Bắc trong lĩnh vực nội thất, hôm nay sẽ giới thiệu với các bạn phương pháp lựa chọn bàn ghế gỗ phòng khách đẹp sao cho phù hợp phong thủy.

Không gian phòng khách của bạn có đủ rộng lớn

Bàn ghế gỗ phòng khách BG-9902

Mẫu bàn ghế phòng khách hiện đại thường là món đồ nội thất chiếm khác diện tích trong phòng khách. Vì vậy, khi bạn có ý định mua bộ bàn ghế phòng khách thì cần phải đánh giá chính xác về độ rộng của căn phòng, từ đó sẽ đưa ra được những sự chọn lựa tốt nhất cho bộ bàn ghế phòng khách thích hợp với căn phòng khách của mình.

Lựa chọn chất liệu và kiểu dáng bộ bàn ghế phòng khách hiện đại phù hợp

Mẫu bàn ghế gỗ đẹp BG-9916

Trên thị trường đồ nội thất ngày nay có rất nhiều công ty nội thất đã đưa những mẫu bàn ghế phòng khách có kiểu dáng và chất liệu phong phú cho người tiêu dùng thoải mái lựa chọn.

Với các căn phòng khách của gia đình muốn có một không gian sang trọng và hiện đại thì các bộ bàn ghế gỗ phòng khách hay sofa gỗ được làm từ gỗ kết hợp với đệm mút cao cấp, đây sẽ là sự lựa chọn tốt nhất.

Bày trí bộ bàn ghế phòng khách hợp phong thủy

Bàn ghế gỗ phòng khách đẹp BG-9904

Đối với một bộ bàn ghế phòng khách mà không được sắp xếp và bày trí ngăn nắp sẽ gây ra làm tốn diện tích cho căn phòng, không chỉ vậy mà theo phong thủy khi bày trí bộ bàn ghế gỗ phòng khách không được hợp lý sẽ dẫn đến điều không tốt cho chủ nhà. Nhất là đối với những người kinh doanh thì đây là một điều tối kỵ.

Bàn ghế phòng khách nên đặt ở gần cửa ra vào để có thể tận dụng tối đa được nguồn ánh sáng tự nhiên chiếu vào và dược thuận tiện hơn cho việc tiếp đón các vị khách, còn theo phong thủy việc bày trí như vậy sẽ giúp đón sinh khí tài lộc vào nhà, tuy vậy bạn cũng cần phải chú ý chỉ nên đặt gần cửa ra vào chứ không nên chặn cửa ra vào vì nó sẽ làm chặn sinh khí từ bên vào.

Để hiểu rõ hơn về việc bày trí bộ bàn ghế phòng khách sao cho hợp phong thủy và lựa chọn món đồ sao cho hợp lý bạn hãy gọi điện ngay cho chúng tôi Nội Thất Kinh Bắc để được tư vấn nhé.

SHARE