Xu hướng thiết kế bàn ghế phòng khách cho ngôi nhà nhỏ

Ở các thành phố lớn, để giải quyết vấn đề nhà ở cho những người thu nhập thấp và trung bình. Những căn hộ chung cư được mọc lên với các căn nhà có diện tích nhỏ hơn 80m2, với diện tích nhỏ như này luôn là thách thức lớn đối với các kiến trúc sư thiết kế nội thất. Nhất là đối với không gian phòng khách, đây là một được dùng là chỗ diễn ra mọi hoạt động của bạn, cũng như những chỗ tiếp đón các vị khách quý. Đồng thời căn phòng không gian phòng khách này còn thể hiện cá tính, gu thẩm mỹ và vị thế của gia chủ. Chính vì điều này đã được những kiến trúc sư thiết kế nội thất phải tối ưu hóa các sản phẩm nội thất như bàn ghế phòng khách và trang trí sao cho chủ nhà có nơi sống hoàn hảo và hoàn hảo nhất.

Với một căn hộ có diện tích khá hạn chế, vậy làm thế nào đề thiết kế nội thất phòng khách nhỏ đẹp, hiện đại và hợp với cá tính của gia chủ? là một điều mà nhiều gia đình đang băn khoăn bởi diện tích căn hộ là rất chật hẹp.

Bàn ghế phòng khách nhỏ đẹp BG-9906

Để thiết kế những không gian phòng khách nhỏ thì nên dùng những tông màu sáng giúp không gian phòng khách trở nên thanh thoát và thoáng đãng hơn, và sử dụng một vài màu sắc trung tính hoặc sẫm cho mẫu bàn ghế phòng khách nhỏ để làm điểm nhấn.

Tông màu trắng là sự chọn số 1, cùng với đường nét và chi tiết đơn giản tích hợp với đèn trang trí hoặc chậu cây nhỏ sẽ làm tăng chiều sâu và độ thu hút của không gian phòng khách nhà bạn.

Bàn ghế phòng khách hiện đại BG-9916

Hay những đồ nội thất và trang trí có kích thước nhỏ hơn so với tiêu chuẩn cũng là 1 bí quyết hay cho không gian phòng khách nhỏ, và tránh cồng kềnh và cục mịch trong các hoa văn trang trí.

Khi thiết kế một không gian phòng khách có diện tích nhỏ chỉ cần bạn biết cách thiết kế nội thất tuyệt vời, khéo léo lựa chọn bộ bàn ghế gỗ phù hợp thì không gian sống của gia đình bạn sẽ trở nên hoàn hảo hơn. Ở những căn phòng khách nhỏ, khi bố trí cần tận dụng tối đa không gian cả chiều ngang và chiều đứng cũng như công năng của mỗi món đồ nội thất. Có như vậy thì mới tạo ra 1 không gian đẹp, ấm cúng, sang trọng và bảo đảm đủ công năng của không gian phòng khách.