Tuyển chọn bàn ghế phòng khách gia đình với gam màu nâu

Trong những mẫu thiết kế bàn ghế gỗ cho không gian phòng khách của gia đình, thì tông màu nâu thường bị hạn chế là màu sắc chủ đạo cho tất cả không gian phòng khách. Tuy là vậy, nhưng nếu bạn yêu thích sắc màu của đất, cỏ cây và hương vị ngọt ngào của chocolate hay cafe thì cũng đừng ngần ngại thử phá cách một lần trong trang trí căn phòng khách của mình bằng những bộ bàn ghế phòng khách đẹp với gam màu nâu. chúng tôi Nội Thất Kinh Bắc sẽ giúp bạn nắm rõ được ưu điểm và hạn chế của tông màu thiên nhiên này cho không gian phòng khách gia đình bạn được tinh tế và cá tính.

Ý nghĩa và giá trị của gam màu nâu

Mẫu bàn ghế phòng khách nhỏ BG-9908

Một trong các cách mang thiên nhiên lại gần với không gian sống của chúng ta, với việc sử dụng các sắc màu tự nhiên như màu của đất, của vỏ cây, hay màu của gỗ. Nếu bạn biết cách bài trí và tích hợp gam màu nâu với những màu sắc khác trong không gian phòng khách không chỉ tạo dựng một bầu không khí vui vẻ, nghỉ ngơi và dịu nhẹ mà còn mang lại vẻ đẹp bình dị mà không kém tinh tế và hiện đại.

Màu nâu điểm nhấn cho nội thất phòng khách

Mẫu bàn ghế phòng khách hiện đại BG-9926

Màu nâu được yêu thích ở các căn phòng khách hiện đại. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp màu nâu trong sàn gỗ, ốp tường hay ốp của trần nhà. Ngoài ra còn những món đồ nội thất khác như rèm treo màu nâu, bàn ghế phòng khách đẹp gia đình màu nâu, giường tủ… sẽ giúp cho không gian phòng khách của gia đình bạn thêm tự nhiên và sang trọng.

Với những gia chủ ở độ tuổi trung niên, màu nâu cũng là một màu sắc phù hợp để trang trí không gian phòng khách của họ. Ở không gian phòng khách này bộ bàn ghế gỗ màu nâu được lựa chọn làm điểm nhấn, vừa tạo độ sâu cho căn phòng khách vừa đem đến nét đẹp thân thiện và hài hòa.

Tích hợp với yếu tố ánh sáng

Chúng ta thường thấy có những gam màu như : đen, xám, ghi, nâu nếu không khéo léo kết hợp với ánh sáng thì sẽ làm cho không gian phòng khách của bạn trở nên tối tăm và bí bách. Do đó, các mẫu bàn ghế gỗ phòng khách gia đình với gam màu nâu nên được kê gần cửa sổ, chỗ có rất nhiều ánh sáng chiếu vào, vừa khiến cho màu nâu thêm cuốn hút. Hay nếu không tận dụng được ánh sáng tự nhiên thì gia chủ có thể dùng ánh nắng nhân tạo như đèn chùm, đèn trần để không gian căn phòng khách màu nâu thêm sang trọng và rộng rãi.