Tư vấn về cách sắp xếp bàn ghế phòng khách trong không gian sống

Mỗi thiết kế nội thất của mỗi căn nhà là khác nhau và không có một khuôn mẫu nhất định nào cả, nên việc bố trí không gian nội thất phải phụ thuộc vào thiết kế của không gian nội thất phòng khách đặc biệt là bộ bàn ghế phòng khách. Dưới đây là những tư vấn của các kiến trúc sư thiết kế nội thất về cách sắp xếp vị trí của bàn ghế phòng khách đẹp.

Với không gian phòng khách có hình chữ nhật hoặc vuông thì hình dạng không gian phòng khách này  nên lựa chọn bộ bàn ghế phòng khách hình chữ L là tốt nhất, với bàn ghế phòng khách chữ L sẽ giúp bạn tận dụng những những góc chết của căn phòng và đặc biệt là với cách bày trí này sẽ rất hợp phong thủy cho cả căn nhà của bạn.

Mẫu bàn ghế phòng khách hiện đại BG-9923

Đối với không gian phòng khách có hình dạng bán nguyệt thì phong khách này việc sắp xếp bộ bàn ghế phòng khách trở nên rất khó khăn,  vì thiết kế căn phòng khách sẽ khá phức tạp. Theo như các kiến trúc sư thiết kế nội thất khuyên rằng nên sử dụng những bộ bàn ghế phòng khách quây tròn lại tạo sự ấm cúng.

Hay với những căn phòng hẹp và dài thì thường là những ngôi nhà ống nên không gian phòng khách này sử dụng bộ bàn ghế phòng khách nhỏ cùng kết hợp với các đôn dễ dàng di chuyển tạo lối đi thông thoáng và tiếp kiệm không gian bề ngang của phòng khách.

Bàn ghế gỗ phòng khách nhỏ BG-9906

Đặc biệt với những gia đình có không gian phòng khách của căn nhà sẽ có trần nhà thấp nên theo lời khuyên của các kiến trúc sư thiết kế nội thất thì nên lựa chọn những bộ bàn ghế phòng khách dạng góc thiết kế nhỏ gọn sẽ tạo ra được một không gian đơn giản và sang trọng mà tinh tế.

Trên đây là những tư vấn của các kiến trúc sư thiết kế nội thất bàn ghế phòng khách về cách sắp xếp và lựa chọn bàn ghế phòng khách thích hợp với kiểu thiết kế của căn phòng khách. Ngoài ra khách hàng khi đến sẽ được tham khảo các mẫu bàn ghế phòng khách và các món đồ nội thất khách của Nội Thất Kinh Bắc và sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí bới các kiến trúc sư thiết kế nội thất hàng đầu tại Hà Nội.