Trang trí bàn ghế phòng khách hiện đại cho không gian phòng khách lãng mạn

Mùa thu đã đến trong các cơn gió heo may, cung với hương hoa sữa nồng nàn trên những con đường Hà Nội, trong các ngôi nhà, căn phòng  khách của mỗi gia đình. Căn phòng khách của nhà bạn sẽ trở nên lãng mạn và hòa mình vào với mùa thu, khi tích hợp bộ bàn ghế gỗ với những tông màu tím, hồng, nude và xanh dương. Chúng tôi Nội Thất Kinh Bắc xin chia sẻ một số phong cách đầy lãng mạn khi dùng bàn ghế gỗ phòng khách hiện đại vải với các gam màu thu lôi cuốn.

Bộ bàn ghế gỗ phòng khách hiện đại BG-9902

Nếu diện tích không gian phòng khách của ngôi nhà bạn hẹp, gia đình có thể lựa chọn các tông màu sáng như nude, kem hay màu pasted. Còn nếu căn phòng khách có diện tích rộng thì gia đình có thể dùng những gam màu nóng như vàng, đỏ, cam, nâu để làm cho khoảng không gian phòng khách rộng ấy được ấm áp hơn.

Nếu diện tích không gian phòng khách lớn, bạn có thể tạo thêm ấn tượng bởi các hoa văn trên các chiếc gối ôm đặt trên bộ bàn ghế phòng khách mang màu sắc mùa thu. Bạn hãy đưa ra những ý tưởng mói lạ để tạo nên một không gian phòng khách riêng biệt cho chính gia đình mình.

Bộ bàn ghế phòng khách BG-9913

Về chất liệu, nếu chất liệu gỗ là vật liệu lý tưởng dành cho mùa hè thì bàn ghế phòng khách hiện nay được kết hợp thêm các đệm mút bọc da hoặc nỉ êm ái, âm áp vào mùa thu này. Gia chủ có thể thay các chiếc gối ôm đặt trên bộ bàn ghế phòng khách bằng vải lanh nhẹ nhàng, mát lạnh của mùa hè bằng các chiếc gối vải thô, cotton mang hơi hướng mùa thu. Cho dù sử dụng màu nền là gam màu trung tính, thì những chiếc gối ôm mang màu nóng cùng với chất liệu tạo nên ấm cúng như thế này cũng sẽ đem tới các xúc cảm tuyệt vời.

Tại mỗi thời điểm giao mùa, làm mới không gian phòng khách bằng mẫu bàn ghế gỗ phòng khách để tạo nên cảm xúc mới mẻ cho chủ nhà và những thành viên trong gia đình. Mùa thu này bạn và các thành viên trong gia đình sẽ có những sự thay đổi ấm cúng, lãng mạn và rực rỡ hơn để đón chào mùa đông so với sự mát mẻ của mùa hè.