Thổi hồn vào không gian phòng khách đón mùa thu đến

Xuân – Hạ – Thu – Đông trong bốn mùa này thì mùa thu mang đến cho người Việt cảm giác mát mẻ, nhẹ nhàng và mang theo một chút se lạnh của mùa đông sắp đến. Trong khi dưới cái nóng gay gắt của mùa hè thì các gia đình thường trang trí cho phòng khách sao cho cảm giác mát mẻ, thì khi mùa thu sắp đến bạn cũng cần phải thay đổi để phù hợp với thời tiết se lạnh này. Bạn hãy cùng Nội Thất Kinh Bắc thay đổi không gian phòng khách của gia đình bạn để hòa nhập với sắc thu nhé.

mẫu bàn ghế phòng khách nhỏ BG-9908

Với phòng khách thì bộ bàn ghế phòng khách luôn là tâm điểm nên khi bạn muốn thay đổi cho ngôi nhà có một chút ấm áp cho mua thu sắp tới thì bạn nên thay đổi gam màu của bàn ghế gỗ cho phù hợp với cảnh sắc của mùa thu. Những gam màu trung tính sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bộ bàn ghế phòng khách trở nên ấm áp hơn, và cùng đó là những chiếc gối ôm màu sắc tạo điểm nhấn cho căn phòng khách không bị trở nên nhàm chán.

Mẫu bàn ghế gỗ phòng khách hiện đại BG-9919

Nếu gia đình không muốn mua mới bộ bàn ghế phòng khách thì đơn giản chỉ việc thay đổi vỏ bọc của đệm mút một cách nhanh chóng, mà không tốn nhiều chi phí.

Bàn ghế gỗ phòng khách đẹp BG-9904

Một yếu tố nữa tạo nên một sắc thu trong trí phòng khách nhà bạn đó là có thể trang trí thêm những bình hoa được đặt trên bộ bàn ghế phòng khách hiện đại thêm phần gần gũi với thiên nhiên. Mang đến một không gian phòng khách mới mẻ.

Nếu bạn có ý định thay đổi lại toàn bộ không gian ngôi nhà có thể đến với Nội Thất Kinh Bắc để mua và nhận được dịch vụ tư vấn miễn phí sao cho có được một không gian phòng khách đẹp, với những món đồ nội thất chất lượng cho chính ngôi nhà của mình.

SHARE