Thoải mái thư giãn trên bộ bàn ghế gỗ phòng khách đẹp

Trong trang trí nội thất phòng khách thì bàn ghế gỗ đóng vai trò vô cùng đặc biệt quan trọng đối với việc nghỉ ngơi của gia chủ cùng mọi người trong gia đình. Sau một ngày làm việc căng thẳng, bạn cần 1 không gian nghỉ ngơi, thư giãn, yên tĩnh. Nếu không gian phòng khách của gia chủ tràn ngập gam màu chói lóa hoặc quá lạnh lẽo thì bạn cũng khó có thể thư giãn thoải mái được. một vài bí kíp nhỏ sau đây sẽ giúp gia chủ có 1 căn phòng khách yên bình và lý tưởng.

Lựa chọn bộ bàn ghế phòng khách có tông màu tinh tế

Bàn ghế gỗ phòng khách đẹp BG-9907

Để tạo được một nơi thư giãn thoải mái trong không gian phòng khách thì việc chọn lựa gam màu tinh tế cho các nội thất như bàn ghế phòng khách và các món đồ nội thất xung quanh khác có vai trò rất có tác dụng quan trọng. Nếu bạn chọn các tông màu quá đậm, lòe loẹt như tông màu nóng : đỏ, da cam thì sẽ vô tình làm cho não bộ phải hoạt động nhiều hơn . Thay vì căn phòng khách dùng để thư giãn nghỉ ngơi thì bạn nên lựa chọn những mẫu bàn ghế gỗ phòng khách hiện đại có màu sắc trung tính, dịu nhẹ và tinh tế , giúp gia chủ có thể thoải mái nạp lại năng lượng cho bản thân.

Sự tác động rất lớn đến bầu không khí của cả không gian phòng khách còn cần đến yếu tố ánh sáng. Ánh nắng có ảnh hưởng trực tiếp đến mắt và não bộ, nên bạn hãy để ánh nắng tự nhiên trực tiếp làm tăng độ sáng của không gian phòng khách, cũng như tạo sự nổi bật mẫu bàn ghế gỗ phòng khách giúp cho bạn cảm thấy được thư thái, dễ dàng chịu hơn.

Tạo sự đối xứng trong không gian phòng khách

Bàn ghế phòng khách hiện đại BG-9916

Bạn muốn cho căn phòng khách của mình có sự cân bằng thì việc bố trí bộ bàn ghế gỗ theo sự đối xứng sẽ có hiệu quả rất lớn. Cả không gian phòng khách sẽ mang bầu không khí hài hòa và thân thiện hơn.

Chủ nhà có thể bố trí đồ nội thất đối xứng nhau, ví dụ như bàn ghế gỗ phòng khách, tranh treo tường, lò sưởi… căn phòng khách tạo nên sự hài hòa trong mắt người nhìn, giúp cho mắt không phải làm việc quá nhiều và cảm thấy dễ chịu hơn.

Khi bạn trang trí xung quanhb bộbàn ghế gỗ phòng khách thì chỉ cần kết hợp một vài phụ kiện kích thước lớn và nên hạn chế về số lượng. Nếu lựa chọn quá nhiều các phụ kiện trang trí, thì căn phòng khách sẽ trở nên bừa bãi và bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi hơn khi đặt chân vào căn phòng này.