Thiết kế nội thất cho phòng khách diện tích trở lên rộng rãi

Bàn ghế phòng khách đẹp – Với diện tích ngôi nhà chỉ được vài chục mét vuông như hiện nay ở các thành phố lớn, thì việc trang trí và thiết kế nội thất cho từng phòng riêng của ngôi nhà là rất khó khăn. Trong khi đó phòng khách là nơi quan trọng trong cả ngôi nhà cần phải được chăm chút kỹ lưỡng. Để thiết kế của một khu vực nội thất phòng khách có diện tích nhỏ với mong muốn duy trì một căn phòng khách đầy đủ tiện nghi mà vẫn phải thông thoáng là điều mà hôm nay chúng tôi Nội Thất Kinh Bắc chúng tôi sẽ đưa ra một vài giải pháp giúp bạn có được một không gian phòng khách rộng rãi và đẹp.

Không gian phòng khách chính là nơi đón tiếp hay diễn ra các cuộc trò chuyện giữa gia chủ và các bạn khách khi đến nhà chơi, bộ bàn ghế phòng khách sẽ là nơi lý tưởng để cùng ngồi trò chuyện. Không những vậy bộ bàn ghế phòng khách còn là một điểm nhấn đặc biết quan trọng góp phần tạo nên vẻ đẹp thẩm mỹ của cả ngôi nhà, và đây cũng là một sản phẩm nội thất chiếm khá nhiều khoảng không gian trong căn phòng khách. Nên khi lựa chọn bàn ghế phòng khách có kích thước nhỏ để không chiếm quá nhiều diện tích, không bị chật chội.

Mẫu bàn ghế phòng khách hiện đại BG-9926
Bộ bàn ghế phòng khách chữ L cho ngôi nhà có phòng khách nhỏ

Do diện tích hạn chế, gia đình không nên để lại toàn bộ xung quanh là các bức tường. Để phòng khách trở nên thân thiện và rộng rãi bạn có thể thay thế bức tường cứng nhắc bằng vách ngăn phòng giữa không gian phòng khách và phòng bếp để có được chiều sâu rộng hơn.

Vách ngăn phòng khách và phòng bếp VNP-9903
Vách ngăn kết hợp với kệ tivi cho không gian căn hộ nhỏ

Hay bạn có thể sử dụng chiếc vách ngăn phòng kết hợp kệ tivi giúp cho căn phòng đầy đủ tiện nghi và gọn gàng, không chiếm quá nhiều không gian.

Trong việc tuyển chọn sơn tường, bạn nên chọn lựa cho gam màu tươi sáng để tạo ra 1 không gian trong lành và lớn rãi, cởi mở hơn. Sự lựa chọn của những trang trí, phối hợp gam màu cũng là 1 phần của việc tạo ra căn phòng hẹp của gia chủ với 1 diện tích lớn tôi thích điều đó.

Với các giải pháp trên mà Nội Thất Kinh Bắc giới thiệu với các bạn, chắc hẳn bạn đã có một ý tưởng thiết kế riêng cho ngôi nhà đẹp của mình.

SHARE