Quy tắc chăn sóc bộ bàn ghế phòng khách luôn đẹp

Bàn ghế gỗ phòng khách được coi như mốc điểm chuẩn của sự sang trọng, hiện đại. Nhưng có lẽ để mẫu bàn ghế gỗ phòng khách hiện đại luôn bền đẹp như mới, giữ được gam màu theo thời gian, hoặc không bị bong tróc với mẫu bàn ghế gỗ phòng khách hiện đại là thứ mà không phải gia chủ nào cũng biết.

Nội thất bàn ghế gỗ phòng khách với gam màu đem lại vẻ sang trọng, quý phái, và đặc biệt chưa khi nào là lỗi mốt dù trong hoàn cảnh, căn phòng khách nào và thời gian dùng bao lâu. Vấn đề có ý nghĩa quan trọng là bạn biết cách dùng mẫu bàn ghế phòng khách đẹp như thế nào, để chúng luôn bền đẹp, sáng bóng theo thời gian.

Khi quyết định mua bàn ghế gỗ phòng khách đẹp, bạn cần nắm giữ những bí quyết bảo vệ và bảo quản cũng như làm sạch bộ bàn ghế phòng khách đúng cách. Với những gợi ý rất nhỏ mà Nội Thất Kinh Bắc nhắc nhở những gia đình sau đây, bạn hãy yên tâm rằng, bộ bàn ghế gỗ phòng khách đẹp của nhà mình sẽ luôn tỏa sáng và lung linh trong một thời gian dài nhé.

Tránh xa các loại chất lỏng

Mẫu bàn ghế phòng khách hiện đại BG-9926

dùng đồ gỗ sao cho luôn mới đẹp là cả 1 nghệ thuật cùng với phông kiến thức không nhỏ của chủ nhà. Không những nhiệt, mà cả nước cũng là nhân tố có sức tàn phá khủng khiếp đối với nội thất bàn ghế phòng khách đẹp. Nước cũng góp phần làm mất màu tự nhiên cũng như độ bóng vốn có của bàn ghế gỗ phòng khách, là tác nhân gây nên những vết nứt lớn, ảnh hưởng không nhỏ về mặt thẩm mỹ của món đồ nội thất này.

Bên cạnh đó, nước còn có chứa rất nhiều những thành phần khác nhau gây ảnh hưởng xấu đến bề mặt sơn của bộ bàn ghế phòng khách, toàn bộ các thành phần này vô tình ảnh hưởng đến bộ bàn ghế phòng khách, nó phá hủy nhanh chóng nét đẹp của mẫu bàn ghế gỗ phòng khách hiện đại. Cũng vì lý do này, khi đi nắng hay tập thể thao xong, khi người đang mướt mát mồ hôi, hoặc ngay cả khi tắm xong, chủ nhà cũng không nên ngồi lên bàn ghế gỗ phòng khách đẹp này.

Không dùng dung môi để làm sạch

Bàn ghế gỗ phòng khách BG-9903

Với bất kỳ món đồ nội thất trong nhà, các vết bẩn bám dính lên là vấn đề khó tránh khỏi. Nhưng nếu gia chủ sử dụng một số loại chất tẩy rửa mạnh có gốc cồn hay hóa chất như rượu, giấm, xà phòng, xăng… lại là 1 sai lầm lớn. Hãy gạt bỏ tất cả sang một bên, và lưu tâm đến việc dùng dung dịch chuyên dụng có bán ở các cửa hàng đồ để bảo quản đồ 1 cách tốt nhất.

Tránh cho những đồ vật khác tiếp xúc lên bề mặt gỗ

Bàn ghế gỗ phòng khách hiện đại BG-9925

vệ sinh, giữ gìn thôi chưa đủ, chủ nhà cần bảo vệ đồ khỏi những nguy cơ bị trầy xước không đáng có. Nếu trong nhà có trẻ em hoặc nuôi động vật, thì phương án tuyển chọn nội thất không phải là bí quyết tốt, bởi gia chủ bảo vệ đến đâu cũng không thể tránh khỏi các vết xước.

Đối với bàn ghế gỗ, gia đình không nên đặt những vật sắc nhọn như dao, dũa móng tay hay đồ vật có những cạnh sắc ở gần sẽ dễ làm tăng nguy cơ làm trầy xước bề mặt gỗ.