Những sai lầm cần tránh khi sắp xếp bàn ghế phòng khách nhỏ

Bạn đang lên kế hoạch mua sắm nội thất bàn ghế gỗ phòng khách đẹp cho căn phòng có diện tích hẹp, nhưng bạn lại rất băn khoăn trước nhiều sản phẩm bàn ghế gỗ trên thị trường đồ nội thất ngày nay. Nếu bạn không am hiểu về lĩnh vực này hay được tư vấn kỹ càng thì sẽ dễ dẫn đến mắc phải các sai lầm khi bày trí bàn ghế gỗ phòng khách trong căn phòng khách nhỏ.

Không sử dụng bàn ghế gỗ màu sáng

Bộ bàn ghế phòng khách BG-9913

Một vấn đề chắc chắn rằng một bộ bàn ghế phòng khách nhỏ sẽ làm cho căn hộ nhỏ của gia chủ trông thoáng rộng hơn về mặt thị giác nếu biết cách phối màu. Khi bạn sử dụng tông màu sáng cho mẫu bàn ghế gỗ phòng khách hiện đại làm màu sắc chủ đạo thì bạn có thể dễ dàng trang trí nhà của mình bởi các gam màu tối xung quanh để làm nổi bật nên căn phòng khách của gia đình.

Chỉ dùng bàn ghế gỗ kích cỡ nhỏ

Mẫu bàn ghế phòng khách đẹp BG-9921

Bạn luôn cho rằng, kích cỡ không gian phòng khách nhà mình nhỏ nên chỉ có thể kê được các bộ bàn ghế phòng khách hiện đại nhỏ mà thôi. Nhưng nếu nhìn vào căn hộ nhỏ, kích cỡ bàn ghế gỗ phòng khách đẹp lại quá bé thì sẽ rất gây cảm giác khó chịu cho người nhìn. Do đó, bạn hãy thử mua 1 bàn ghế gỗ có kích thước vừa phải và các món đồ nội thất trang trí xung quanh cỡ nhỏ để bày trí cho căn phòng khách của nhà bạn sẽ hợp lý hơn.

Nếu như bạn lựa chọn những mẫu bàn ghế gỗ có kích cỡ vừa hoặc kích cỡ lớn và sắp xếp 1 cách đẹp mắt, sẽ chẳng ai nghĩ rằng căn phòng gia đình bạn nhỏ cả.

Sắp xếp bàn ghế gỗ phòng khách hiện đại ở khắp nơi

Hãy chắc chắn rằng mọi thứ xuất hiện trong không gian phòng khách của bạn đều có giá trị sử dụng riêng của nó. Nếu bạn cảm thấy không gian bị tràn ngập bởi bàn ghế phòng khách đẹp, và chúng đã chiếm khá nhiều khoảng căn phòng khách thì bạn cần phải bài trí lại chúng sao cho không làm rối mắt người nhìn.