Những phong cách thiết kế phòng khách bạn không nên bỏ qua

Sự pha trộn các đường nét tinh tế trong mẫu bàn ghế phòng khách cùng gam màu nâu đặc trưng của gỗ tự nhiên đã tạo nên sự phong phú và đa dạng trong các thiết kế nội thất đa dạng.

Đó có thể là nét đẹp khỏe khoắn mang đến sự tiện dụng trong quá trình sử dụng của phong cách hiện đại hay nét mềm mại, uyển chuyển mang đến nét yên bình, nhẹ nhàng cho các món đồ được thiết kế theo phong cách mộc mạc.

Bàn ghế gỗ phòng khách BG-9902

Phong cách hiện đại thể hiện những đường nét đơn giản về kiểu dáng nhưng lại đem đến những công năng vô cùng tiện lợi

Hãy tham khảo thử hai phong cách thiết kế phòng khách dưới đây biết đâu bạn sẽ áp dụng được cho không gian sống của mình:

Phong cách thiết kế đồng quê

Bàn ghế phòng khách hiện đại BG-9916

Phòng khách mang đậm nét đẹp thôn dã thể hiện được sự trầm mặc nhờ cách sử dụng nội thất và màu sắc tinh tế

Kiểu dáng đơn giản cùng những đường nét mộc mạc cũng như màu sắc gần gũi của các món đồ nội thất đã trở thành nét đặc trưng trong phong cách đồng quê. Khác với nhiều phong cách thiết kế, phong cách đồng quê luôn tạo được luôn tạo được nét đẹp bình dị, gần gũi và thanh bình trong không gian. Các gam màu được lựa chọn đều là những gam màu nhẹ nhàng, thân thuộc. Cùng với đó là nội thất bàn ghế phòng khách luôn thể hiện được nét đẹp tự nhiên và có độ bền rất cao.

Phong cách triết chung cổ điển

noi-that-phong-khach-co-dien

Phong cách triết trung cổ điển có thể giúp phô bày vị thế của các gia đình

Phong cách triết chung cổ điển trong trang trí và thiết kế phòng khách đang có xu hướng được nhiều gia đình có phòng khách lớn lựa chọn hiện nay. Bởi phong cách này mang đến giá trị thẩm mỹ cùng giá trị tinh thần rất cao. Những thiết kế triết chung, cổ điển bao giờ cũng thể hiện những đường nét thiết kế sang trọng, quý phái cho không gian. Những món nội thất từ bàn ghế phòng khách cho đến những món đồ trang trí đều được trau chuốt, tỉ mỉ cẩn thận từng chi tiết, với nhiều hoa văn và họa tiết cầu kỳ.

Mỗi phong cách thiết kế sẽ thể hiện mỗi cá tính khác nhau của từng chủ nhân. Lựa chọn phong cách phù hợp không chỉ khiến không gian trở nên đẹp hơn mà còn là cách khẳng định cái tôi cá nhân.

SHARE