Những bàn ghế gỗ phòng khách hiện đại mới nhất

Nhằm phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng luôn muốn có được các bộ bàn ghế gỗ phòng khách đẹp nhất, mới nhất, hợp với xu hướng thời trang hiện tại trong lĩnh vực đồ nội thất, chúng tôi Nội Thất Kinh Bắc đã và đang tiếp tục tạo ra những mẫu bàn ghế gỗ phòng khách đẹp mới nhất. Dưới đây là 2 bộ bàn ghế phòng khách cực đẹp, cực sang chỉ có tại Nội Thất Kinh Bắc dành cho các bạn tham khảo:

Không chỉ hướng đến vẻ đẹp bên ngoài mà Nội Thất Kinh Bắc còn luôn hướng đến sự hoàn hảo cho các món đồ của mình với vẻ đẹp từ chất lượng bên trong. Chính vì thế mà tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được sản xuất từ nguồn nguyên liệu cao cấp như:

Bàn ghế gỗ phòng khách BG-9902
mẫu bàn ghế gỗ phòng khách đẹp cho năm 2016 BG-9902
Bàn ghế phòng khách nhỏ đẹp BG-9906
Mẫu bàn ghế phòng khách nhỏ đẹp BG-9916 thiết kế chữ L nhỏ gọn cho không gian phòng khách hạn chế

Bộ bàn ghế phòng khách được làm từ 100% gỗ tự nhiên như sồi nga, sồi mỹ, óc chó, xoan đào và một số các loại gỗ khác được nhập khẩu từ nước ngoài, đã được tâm sấy chống mói mọt, cong vênh.

Bộ đệm rời kèm theo bộ bàn ghế gỗ được làm từ đệm mút cao cấp có độ đàn hồi cao và vỏ bọc được nhập khẩu từ nước ngoài.

Với các sản phẩm bàn ghế gỗ  nguồn vật liệu được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài có kiểm định và nguồn gốc rõ ràng. Toàn bộ các sản phẩm bàn ghế phòng khách của chúng tôi đều được sản xuất theo công nghệ hiện đại, tỉ mỉ để tạo ra được món đồ đẹp sang trọng đến từng chi tiết.

Không chỉ có vậy mà món đồ bàn ghế gỗ phòng khách trong căn phòng khách cao cấp, luôn đảm bảo chất lượng. Ngoài ra Nội Thất Kinh Bắc còn nỗ lực không ngừng trong việc đem tới cho các gia đình những sản phẩm có giá cả cạnh tranh nhất, với dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp nhất.

SHARE