Mẹo nhỏ để thiết kế phòng khách nhỏ trở nên rộng lớn

Bàn ghế gỗ phòng khách đẹp – Hôm nay Nội Thất Kinh Bắc sẽ chia sẻ với mọi người toàn bộ kinh nghiệm về thiết kế nội thất phòng khách nhỏ của gia đình bạn trở nên đẹp và rộng lớn hơn. Gia đình bạn đã có một không gian phòng khách không quá rộng rãi và đang muốn cải tạo lại cho căn phòng sao cho hoàn hảo hơn, hãy cùng chúng tôi làm điều đó nhé.

Phá bỏ mọi ngăn cách giữa không gian phòng khách và bếp

Bàn ghế phòng khách hiện đại BG-9924

Một không gian phòng khách có diện tích khiêm tốn có thể được mở rộng hơn bằng cách thay thế bức tường kín mít giữa không gian phòng khách và phòng bếp bằng chiếc vách ngăn phòng. Một sản phẩm nội thất thông minh mà trong những năm gần đây được nhiều gia đình sử dụng, hay bạn có thể loại bỏ bức tường đó và sắp xếp bộ bàn ghế phòng khách đặt vào ranh giới giữa 2 không gian như một chiếc vách ngăn vô hình tạo sự phân chia giữa hai không gian phòng khách và phòng bếp với nhau. Như vậy thì phòng khách sẽ có chiều sâu hơn và sẽ trở nên thông thoáng, không chật hẹp.

Chọn những món đồ nội thất có kích thước nhỏ gọn

Bàn ghế gỗ phòng khách nhỏ BG-9906

Lựa chọn những món đồ nội thất nhỏ gọn cho phòng khách có diện tích hạn chế như bộ bàn ghế gỗ phòng khách thiết kế hình chữ L nhỏ gọn, sẽ là sự chọn lựa thông minh của gia chủ, để tạo không gian thông thoáng hơn, không bị chật chổi bởi các món đồ nội thất quá lớn.

Không được sử dụng những gam màu tối

Bàn ghế phòng khách hiện đại BG-9916

Màu sắc có tác động rất lớn đối với một không gian phòng khách của mọi gia đình. Nhất là đối với những phòng khách hẹp, việc lựa chọn màu sắc là vô cùng quan trọng nó quyết định việc phòng khách có rộng trong mắt người nhìn hay không. Đối với căn phòng khách nhỏ thì gam màu sáng sẽ là lựa chọn tối ưu, tranh không nên chọn gam màu tối sẽ làm cho căn phòng trở nên chật trội và bí bách trong mắt người nhìn.

Với những yếu tố trên, chắc hẳn bạn đã biết được làm sao để thiết kế một không gian phòng khách nhỏ trở nên rộng rãi rồi nhỉ, hãy bắt tay cải tạo lại ngay cho không gian nhà mình được hoàn hảo hơn nhé.

SHARE