Lựa chọn và đặt bộ bàn ghế gỗ ở vị trí nào cho hợp phong thủy

Phong thủy một yếu tố không thể không có đối với mỗi ngôi nhà của người Việt. Hôm nay chúng tôi Nội Thất Kinh Bắc sẽ giới thiệu với các bạn 1 ít kinh nghiệm về cách chọn lựa và đặt bộ bàn ghế gỗ phòng khách ở vị trí nào thì hợp phong thủy đem lại tài lộc và may mắn cho chủ nhà.

Kiểu dáng và kích thước bộ bàn ghế phòng khách

Mẫu bàn ghế gỗ phòng khách hiện đại BG-9919

Hầu hết các gia đình hiện nay đều thích phong cách hiện đại bởi những món đồ thường có kiểu dáng đơn giản, không cầu kỳ nhưng vẫn mang lại sang trọng và. Do đó những bộ bàn ghế phòng khách ngày nay được sản xuất hầu hết theo phong cách hiện đại, nên bạn có thể dễ dàng lựa chọn một bộ bàn ghế phòng khách phù hợp.

Bàn ghế phòng khách hiện đại BG-9917

Sau khi đã lựa chọn được kiểu dáng của bộ bàn ghế rồi thì bạn phải xem kích thước của món đồ có phù hợp với căn phòng khách, tránh việc mua sản phẩm về nhưng nó lại quá to với căn phòng hay quá nhỏ và bị lọt thỏm trong không gian phòng khách.

Vị trí đặt bộ bàn ghế phòng khách

Bộ bàn ghế gỗ phòng khách đẹp BG-9914

Bạn nên kê bộ bàn ghế phòng khách theo hình chữ U hướng nhìn ra của chính và quay lưng với tường để đón những luồng sinh khí tốt và nhiều tài lộc vào nhà. Tránh không nên kê chắn cửa ra vào vì nó sẽ chặn luồng sinh khí tốt. Hãy tìm một vị trí hợp phong thủy để bạn có thể đặt bộ bàn ghế phòng khách vào đó để có thể đón nhiều tài lộc và may mắn.

Nếu gia đình có nhu cầu muốn mua một bộ bàn ghế phòng khách đẹp và hoàn hảo thì hãy đến với Nội Thất Kinh Bắc, công ty với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm và sự sáng tạo đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm nội thất với chất lượng nhất.

SHARE