Lựa chọn tông màu cho bộ bàn ghế phòng khách

Việc tuyển chọn một tông màu cho bàn ghế gỗ phòng khách nó còn phụ thuộc vao nhiều yếu tố chủ quan và khách quan. Thường thì khi lựa chọn bộ bàn ghế gỗ phòng khách được quyết định bởi gam màu chủ đạo mà gia chủ muốn hướng đến. Vậy làm sao để lựa chọn được gam màu phù hợp với căn phòng khách gia đình để được hài hòa, bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem trong bài viết này nhé.

Gam màu nổi bật cho bộ bàn ghế phòng khách

Bàn ghế gỗ phòng khách đẹp BG-9904
Bộ bàn ghế gỗ phòng khách với gam màu dỏ tạo sự năng động trẻ trung

Nếu không gian phòng khách nhà bạn sử dụng gam màu chủ đạo là màu nhạt thì việc lựa chọn tốt cho bộ bàn ghế gỗ phòng khách đó là tông màu tươi sáng, ví dụ như màu đỏ bạn sẽ thấy được ngay sự nổi bật của bộ bàn ghế đẹp tạo điểm nhấn chính cho phòng khách trở nên tràn đầy sức sống.

Gam màu sáng cho bộ bàn ghế phòng khách

Bộ bàn ghế phòng khách BG-9913
Màu trắng tạo sự tinh khôi cho không gian nhà bạn

Đối với những phòng khách có không gian nhỏ và hẹp thì việc lựa chọn bộ bàn ghế có gam màu sáng là vô cùng cần thiết, với gam màu này sẽ làm cho người nhìn cảm thấy được sự đơn giản và căn phòng trở nên thông thoáng hơn.

Gam màu  trầm cho bộ bàn ghế

Mẫu bàn ghế phòng khách hiện đại BG-9926
Gam màu trầm tạo nên sự sang trọng và hiện đại

Với gam màu trầm cho vỏ bọc của bộ đệm rời của bộ bàn ghế phòng khách khi được đặt trong một không gian có gam màu trắng là gam màu chủ đạo thì sẽ mang đến cho không gian phòng khách gia đình trở sang trọng và hiện đại.

Với mỗi một gam màu của sẽ tạo nên một không gian phong cách khác nhau. Bạn có thể tự tạo cho gia đình minh một phong cách riêng, bằng những gam màu yêu thích của mình. Hãy đến với chúng tôi Nội Thất Kinh Bắc bạn sẽ được tư vấn miễn phí sao cho lựa chọn được bộ bàn ghế phòng khách có gam màu phù hợp.

SHARE