Lựa chọn món đồ nội thất phòng khách cho mùa thu đông

Bàn ghế phòng khách đẹp – Phòng khách dù cho có được thiết kế nội thất theo phong cách cổ điển hay là hiện đại thì cũng cần phải mang lại sự ấm cúng và thư thái khi bước vào không gian này. Mùa đông đang đến gần mang theo cái lạnh giá và ẩm ướt, chính vì vậy mà màu sắc của các món đồ nội thất dùng cho mùa đông thường là những màu sắc nóng mang lại sự ấp áp. Vậy vào mùa đông thì những món đồ nội thất phòng khách có sự khác biệt như thé nào, hãy cũng với Nội Thất Kinh Bắc xem những sản phẩm thích hợp cho không gian phòng khách của gia đình khi mua đông đến nhé.

Phòng khách theo phong cách hiện đại

Bàn ghế gỗ phòng khách đẹp BG-9904

Phòng khách với những sản phẩm được thiết kế theo phong cách hiện đại và đơn giản. Trong đó thì bộ bàn ghế gỗ phòng khách là điểm nhấn của căn phòng, với gam màu nổi bật sẽ là tâm điểm gây sự chú ý . Gam màu đỏ sẽ đánh lừa thị giác của người nhìn sẽ cảm đấy được sự ấm ấm khi bước vào cưn phòng khách này.

Phòng khách theo phong cách cổ điển

noi-that-phong-khach-co-dien

Sang trọng và đẳng cấp phong cách cổ điển cũng là một trong những xu hướng thiết kế đang được ưa chuộng. Nội thất phòng khách mang phong cách này thường các món đồ nội thất như bàn ghế phòng khách hay sử dụng những hoa văn cầu kỳ tạo nên một sản phẩm xa hoa và đẳng cấp. Với kiểu trang trí nội thất phòng khách này thì thường tập trung vào các chi tiết nhỏ nên rất phù hợp với mùa đông, nhất là màu sắc dành cho những món đồ nội thất cổ điển này thường là gam màu trung tính nên sẽ tạo được sự gần gũi, không quá nóng mà cũng không lạnh lẽo.

Với hai gợi ý trên gia đình có thể tự thiết kế nội thất phòng khách sao cho phù hợp với sở thích và phòng cách của gia chủ hợp với mùa đông sắp tới. Và hãy đến với Nội Thất Kinh Bắc để sở hữu được sản phẩm ưng ý cho mùa đông này nhé.

SHARE