Lựa chọn màu sắc cho không gian nội thất phòng khách

Bàn ghế gỗ phòng khách đẹp – Màu sắc quyết định rất nhiều đến tâm trạng của con người nên cần phải có sự kết hợp hài hòa giữa các màu sắc để có được một không gian thoải mái nhất cho gia đình, nhất là đối với những không gian phòng khách nhỏ bị hạn chế về diện tích, nếu bạn biết kế hợp các màu sắc thì phòng khách của gia đình sẽ trở lên thông thoáng và rộng rãi hơn trong mắt mọi người.

Bàn ghế gỗ phòng khách đẹp BG-9904
Lựa chọn gam màu phù hợp cho nội thất phòng khách

Chính vì vậy thế mà khi lựa chọn các màu sắc cho căn phòng khách bạn cần phải cẩn thận sao cho lựa chọn được gam màu phù hợp và hài hòa với không gian và các món đồ nội thất quan trọng như bàn ghế phòng khách, một món đồ chiếm khá nhiều không gian trong căn phòng để tránh sự đối lập về màu sắc làm người nhìn cảm thấy khó chịu, bí bách và ngột ngạt.

Bàn ghế phòng khách nhỏ giá rẻ BG-9907
Bộ bàn ghế gỗ phòng khách có gam màu phù hợp

Đối với những món đồ nội thất bạn nên chọn những gam màu nhẹ nhàng, như bàn ghế gỗ phòng khách, rèm cửa bạn có thể chọn gam màu trắng tinh khôi, một gam màu tinh khiết mang đến cho người dùng cảm thấy nhẹ nhàng, bớt căng thẳng nhất là sau một ngày dài làm việc và học tập mệt mỏi. Với gam màu này bạn sẽ cảm thấy thư thái hơn bao giờ hết.

Bộ bàn ghế gỗ phòng khách hiện đại BG-9902
Gam màu sáng tạo không gian phòng khách nhẹ nhàng tươi trẻ

Đối với không gian phòng khách chật, chúng ta nên lựa chọn những gam màu chủ đạo là gam màu tươi sáng tạo cho không gian phòng khách sự thoải mái, dễ chịu. Các gam màu trắng, xám nhạt, xanh nhạt sẽ là những gam màu vô cùng hiệu quả trong việc giúp cho không gian phòng khách của bạn trở nên rộng hơn so với diện tích thực tế.

Với gam màu phù hợp bạn sẽ có một không gian phòng khách đẹp và không cảm thấy chật chội, nên bạn nên hết sức chú ý khi lựa chọn gam màu chủ đạo cho phòng khách nhà mình nhé.

SHARE