Không gian hiện đại với bàn ghế phòng khách cao cấp

Với thiết kế phòng khách phong cách hiện đại pha trộn giữa cổ điển Á – Âu thì việc chọn bộ bàn ghế gỗ phòng khách cao cấp phù hợp với căn nhà của bạn là chuyện rất đơn giản khi mà bạn đến với chúng tôi Nội Thất Kinh Bắc, Công ty thiết kế nội thất chuyên thiết kế và sản xuất cho không gian sinh hoạt cho gia đình từ bàn ghế phòng khách cao cấp cho đến các món đồ nội thất cho gia đình sử dụng đáp ứng nhu cầu của gia đình.

Với không gian phòng khách của một căn nhà ống bình thường thì chúng tôi sẽ thiết kế một một mẫu bàn ghế phòng khách dạng góc theo dài căn phòng khách giúp tạo cảm giác thoải mái và tiện nghi cho người sử dụng mà không gian không bị chật hẹp. Cùng với sự kết hợp của các món đồ nội thất trong không gian, bộ bàn ghế phòng khách sẽ nổi bật giữa căn nhà khiến không gian phòng khách tràn đầy vẻ đẹp tươi trẻ.

Mẫu bàn ghế phòng khách hiện đại BG-9926

Một kiểu thiết kế phòng khách khác màu sắc chủ đạo đó là màu trắng là bộ bàn ghế gỗ phòng khách đẹp có bộ đệm mút bọc bằng chất liệu nỉ cao cấp kết hợp cùng nội thất gỗ đem lại một không gian phòng khách có tổng thể hài hòa về đường nét của sản phẩm lẫn cách phối màu. Đây là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các gia đình mới ra ở riêng.

Bàn ghế phòng khách nhỏ giá rẻ BG-9907

Hay ở một không gian phòng khách khác, chúng tôi Nội Thất Kinh Bắc tư vấn cho chủ nhà lựa chọn một bộ bàn ghế phòng khách cao cấp với màu nâu sáng đặt giữa phòng khách cùng bo tường là gam màu trắng đã tạo được điểm nhấn cho không gian phòng khách là chính bộ bàn ghế phòng khách, với phần vịn của tay ghế đó là các hộc để bạn những món đồ trang trí, sách, báo mang đến một không gian phòng khách tiện nghi.

Từ quá trình khảo sát mặt bằng, về sở thích của khách hàng cho đến việc thiết kế mẫu bàn ghế phòng khách khác, tư vấn chỉnh sửa những điểm chưa hợp lý, Nội Thất Kinh Bắc trực tiếp cung cấp sản phẩm bàn ghế phòng khách và những vật dụng trong nội thất hoàn hảo đến tận tay người sử dụng với mức giá tốt nhất hiện nay kèm theo chất lượng bảo hành tuyệt đối cho khách hàng. Chính sự nhiệt tình và tư vấn chuyên nghiệp như vậy nên trong thời gian ngắn ngủi, Nội Thất Kinh Bắc đã nhận được sự tin tưởng của hàng trăm khách hàng và hàng ngàn lời khen sản phẩm của chúng tôi rất tốt.