Kết hợp bàn ghế gỗ phòng khách với ánh sáng thiên nhiên

Nội Thất Kinh Bắc sẽ giúp bạn kết hợp bộ bàn ghế gỗ với ánh sáng tự nhiên trong thiết kế nội thất cũng như phong thủy không gian phòng khách nhà bạn.

Bạn nên thiết kế căn phòng khách với sự có mặt của các tấm cửa kính lớn để có tầm nhìn rộng, và cũng nhờ vào ánh nắng trong suốt của kính sẽ giúp không gian ngồi nghỉ bên mẫu bàn ghế gỗ phòng khách với thiên nhiên trở nên gần gũi và hòa quyện. Khi đến tối, gia đình có thể dùng đến ánh sáng điện để tạo dựng sự ấm áp cũng như gần gũi.

Bàn ghế phòng khách hiện đại BG-9916

Theo luật phong thủy, mỗi một mệnh đều có một màu sắc phù hợp khác nhau, vì vậy, ánh sáng cũng là yếu tố quyết định đến những tông màu thích hợp với căn phòng khách của gia chủ. Tùy thuộc vào cách bài trí, sự tiếp nhận ánh sáng của căn phòng khách sẽ đem lại cho không gian của gia đình nhiều hiệu ứng gam màu khác nhau. Do đó, khi lựa chọn bộ bàn ghế phòng khách hiện đại và chọn lựa nơi để ánh nắng có thể chiếu vào rất quan trọng đến vận mệnh và sức khỏe của gia đình.

Mẫu bàn ghế phòng khách hiện đại BG-9923

Ánh sáng không chỉ đem tới sự mát mẻ cho căn phòng khách, mà còn tạo ra những chiều sâu cho diện tích phòng và khiến cho bộ bàn ghế phòng khách đẹp được sắc nét cũng như sáng hơn rất nhiều. Ánh sáng nên đặt phía sau mẫu bàn ghế phòng khách để chiếu vào khu vực ngồi làm sáng rõ được hơn khu vực của người ngồi và làm cho bộ bàn ghế phòng khách được lung linh hơn. Nhiều gia đình thường lắp thêm đèn chùm trong căn phòng khách để trang trí và tăng cường ánh sáng. Tuy vậy, không nên đặt bàn ghế gỗ bên dưới đèn chùm vì sẽ khiến người ngồi trên bộ bàn ghế phòng khách dễ rơi vào tình trạng mệt mỏi. Nếu không thể dịch chuyển chỗ của bàn ghế phòng khách thì nên lắp đèn treo tường thay vì đèn chùm.

Nhìn chúng thì nếu bạn biết chách phối hợp ánh sáng tự nhiên với bộ bàn ghế phòng khách sẽ mang lại lợi ích rất nhiều cho không gian cũng như hợp phong thủy với gia chủ.