Gợi ý nhỏ trong thiết kế phòng khách có diện tích hạn chế

Bàn ghế phòng khách đẹp – Chủ nhà sẽ có một ý tưởng thiết kế cho những căn phòng trong ngôi nhà như thế nào khi không gian của ngôi nhà có diện tích nhỏ. Với diện tích chỉ vài chục mét vuông của các căn hộ chung cư như hiện nay, để có thể trang trí và thiết kế nội thất cho từng phòng riêng là điều khó khăn, mà điều quan trọng hơn hết đó là việc thiết kế phòng khách. Những món đồ nội thất dành cho phòng hẹp làm sao để khi đặt chúng vào một không gian sao cho hài hòa là  rất khó khăn. Hãy đến với Nội Thất Kinh Bắc chúng tôi sẽ chia sẻ với các gia chủ lời khuyên tốt nhát để trang trí nội thất phòng khách của gia đình trông được rộng rãi và đẹp hơn.

Bàn ghế phòng khách hiện đại BG-9916

Không gian phòng khách chính là chỗ để đón tiếp, và là nơi diễn ra các cuộc trò chuyện vui vẻ với bạn bè và người thân khi đến gia đình chơi. Do đó, mọi người luôn quan tâm đến thiết kế phòng khách của gia đình so cho có một vẻ đẹp hiện đại gần gũi và thân mật. Vậy làm sao để có được một không gian phòng khách hoàn hảo như vậy bạ, vui lòng xem mẫu trang trí phòng khách bên dưới đây nhé.

Bàn ghế phòng khách đẹp BG-9915

Do diện tích ngôi nhà hạn chế nên gia chủ nên treo lên trên tường những bức tranh nghệ thuật, hay bức ảnh sau bộ bàn ghế phòng khách để tạo nên một không gian đầy thân thiện và rộng lớn. Trong thiết kế nội thất thì gia chủ nên chọn những món đồ nội thất phòng khách không quá lớn và cồng kênh, mà thay vào đó là chọn những đồ nội thất thiết kế gọn nhẹ để tiếp kiệm khôn gian cho căn phòng.

Bàn ghế gỗ phòng khách BG-9903

Đặc biệt, trong việc chọn lựa màu sơn tường, nên chọn những tông màu tươi sáng để tạo trong mắt người nhìn cảm thấy căn phòng khách rộng lớn, trong lành và cởi mở hơn. Hay việc lựa chọn những món đồ bàn ghế phòng khách, kệ tivi… có màu sắc khác nhau khi phối hợp tạo ra sự nổi bật cũng là một phần không thể thiếu trong không gian có gam màu chủ đạo là gam màu sáng để tránh cho phòng khách trở nên nhàm chán.

Với những gợi ý trên của Nội Thất Kinh Bắc chi sẻ chắc chắn gia chủ đã có một ý tưởng thiết kế cho ngôi nhà mình một không gian phòng khách riêng. Chúc bạn thành công nhé!

SHARE