Giải pháp khi thiết kế và bố trí căn phòng khách nhỏ đẹp

Thiết kế nội thất được coi là khâu cực kỳ có ý nghĩa quan trọng nhằm hiện thực hóa các ý tưởng thiết kế để tạo dựng một nơi sống đáp ứng thị hiếu và nhu cầu của người dùng. Thiết kế và sắp xếp không gian phòng khách có diện tích nhỏ làm cho căn phòng đó như trở nên rộng hơn về mặt thị giác chính là điều đang rất được nhiều người dùng quan tâm. Dưới đây là các phương pháp rất dễ thực hiện mà chúng tôi Nội Thất Kinh Bắc từ các kinh nghiệm của mình đã đúc kết ra, đây chính là chìa khóa để tạo nên một thiết kế phòng khách nhỏ bằng bộ bàn ghế gỗ đẹp hoàn hảo.

Chọn các món đồ nội thất phòng khách nhỏ

Bàn ghế phòng khách nhỏ đẹp BG-9906

Dùng đồ nội thất nhỏ phù hợp với căn phòng khách và tỉ lệ với không gian phòng khách trong gia đình bạn. Không gian nhỏ khi bố trí căn phòng khách nên lựa chọn bàn ghế phòng khách góc chữ L cùng bàn trà nhỏ xinh mang lại 1 căn phòng  để thư giãn, va thoáng đãng không chiếm quá nhiều diện tích trong căn phòng khách.

Cân bằng thị giác của người nhìn

Để mang lại 1 không gian hài hòa thì gia đình nên dùng những gam màu có công dụng bổ sung cho nhau hoặc dùng một màu với nhiều sắc độ khi muốn sắp xếp căn phòng khách nhỏ của nhà bạn. Gợi ý tuyệt vời đặc biệt là khi tuyển chọn ba màu chính và một màu làm nổi bật nhấn cùng việc bài trí nội thất theo kiểu bất đối xứng sẽ tạo nên một không gian hoàn toàn mới mẻ.

Tạo điểm nhấn độc đáo cho không gian phòng khách

Bàn ghế phòng khách hiện đại BG-9916

Với bộ bàn ghế phòng khách đẹp đẳng cấp theo hình dáng chữ U nhỏ gọn cùng mẫu bàn trà thiết kế độc đáo sẽ tạo nên nổi bật giúp căn phòng ấn tượng hơn. Khi những vị khách quý đến nhà chơi sẽ không thể rời mắt khỏi căn phòng khách ấn tượng của gia đình bạn.

Sử dụng tranh treo tường

Bức tranh treo tường được ví như phông nền cho thiết kế nội thất dành cho phòng khách của gia chủ và bổ sung thêm điểm nhấn độc đáo. Khi trang trí không gian phòng khách bằng tranh treo tường nên hạn chế tối thiểu những sản phẩm được bày trong không gian, giúp cho không gian không bị quá rối mắt. Không nên thiết kế thêm vách ngăn bởi căn nhà có diện tích hẹp hẹp, chú ý nên dùng loại rèm cửa bằng vải mỏng sẽ tạo dựng cảm giác rộng lớn, thông thoáng hơn cho căn phòng.

Khi đến với Nội Thất Kinh Bắc gia đình sẽ được tư vấn thiết kế nội thất hoàn toàn miến phí từ các chuyên gia hàng đầu của chúng tôi. Nếu gia chủ còn đang băn khoăn, hoặc ý muốn tạo cho căn phòng nội thất dành cho phòng khách nhỏ nhà mình mẫu thiết kế nội thất đẹp, chất lượng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi Nội Thất Kinh Bắc để được tư vấn nhanh nhất.