Gam màu đẹp cho phòng khác gia đình thêm lung linh

Bàn ghế gỗ phòng khách đẹp – Không gian phòng khách là trung tâm của toàn bộ ngôi nhà và các món đồ nội thất trong căn phòng được xem như là điểm nhấn tạo nên một không gian hoàn hảo. Và một yếu tố quan trọng để tạo nên sự khác biệt cho phòng khách đó là màu sắc chủ đạo của không gian này.

Với những món đồ nội thất phòng khách có kích thước lớn sẽ chi phối phần lớn màu sắc đến tổng thể của căn phòng có sự hài hòa hay không. Dưới đây, chúng tôi sẽ mách bạn một mẹo nhỏ cách phối màu sắc sao cho phòng khách trở nên lung linh.

Màu đơn sắc cho nội thất phòng khách

Bộ bàn ghế phòng khách nhỏ BG-9909

Với cách phối màu này bạn có thể dễ dàng thực hiện, chỉ với một gam màu vừa đảm bảo được sự hài hòa khi kết hợp các món đồ nội thất với nhau, có được sự liên kết, tạo được điểm nhấn nhá cho phòng khách của các gia đình.

Phối màu tương phản cho phòng khách

Bàn ghế gỗ phòng khách đẹp BG-9904

Đây là một cách phối màu được rất nhiều gia đình ưa chuộng, đặc biệt là với những gia chủ có cá tính. Sự tương phản của các gam màu trong một không gian sẽ là một nhân tố tạo ra được điểm nhấn cho phòng khách gia đình.

Đơn giản là sự tương phản giữa màu tường với các món đồ nội thất, hoặc  là sự tương phản giữa màu đệm của bộ bàn ghế phòng khách với các chiếc gối ôm.

Dựa vào gam màu chủ đạo trong căn phòng khách mà gia chủ lựa chọn, mà chọn mua bộ bàn ghế gỗ phòng khách có độ tương phản. Với cách phối màu này gia đình sẽ có một phòng khách tinh tế tạo cho thị giác của người nhìn cảm thấy được sự mới lạ.

Ngoài 2 cách phối màu trên thì bạn cũng cần phải chú ý một yếu tố đó là diện tích của không gian phòng khách lớn hay nhỏ, để lựa chọn được gam màu phù hợp.

Với mẹo phối màu sắc ở trên chắc hẳn bạn đac có một ý tưởng riêng để có thể biến đổi không gian sống của gia đình mang phong cách riêng của chính mình. Hãy đến với Nội Thất Kinh Bắc bạn sẽ được tư vấn miễn phí từ đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, để có được một không gian phòng khách hoàn hảo nhé.

SHARE