Chọn bàn ghế phòng khách phù hợp với thời tiết Hà Nội

Gia chủ có ý tưởng gì cho việc chọn mẫu bàn ghế phòng khách cho 4 mùa Xuân – Hạ -Thu – Đông tại Hà Nội? Chắc hẳn không thể nào mỗi mùa chúng ta đều có thể thay đổi 1 bộ bàn ghế gỗ sao cho phù hợp với khí hậu mùa đó. Đã không ít người tiêu dùng đến với Nội Thất Kinh Bắc chúng tôi có các băn khoăn và đặt câu hỏi như vậy.

Để đầu tư cho căn phòng khách của bạn mình một mẫu bàn ghế gỗ phòng khách góc đâu phải chuyện 1 sớm một chiều và có thể thay đổi chúng như thay áo. Vừa bảo đảm được tính thẩm mỹ, vừa có thể phù hợp với nhu cầu và cũng như khí hậu thời tiết của nước ta thì nhà bạn nên lựa chọn bàn ghế gỗ theo vật liệu để tương thích với thời tiết ở Việt Nam.

Bàn ghế phòng khách hiện đại BG-9917

Có nhiều bộ bàn ghế gỗ, nếu xét về phương diện thẩm mỹ thì sức hút của chúng lại vô cùng mạnh , kích thích đến thị giác của người mua. Nhưng để chọn lựa bàn ghế gỗ phù hợp với thời tiết và dùng hết công năng khi thời tiết nắng nóng lên đến 38-40 độ hay nhiệt độ lạnh dưới 20 độ trong các ngày vừa thông qua thì đây lại là 1 điều cần được cân nhắc kỹ lưỡng.

Đối với mùa hè thì gia đình có thể chọn lựa loại bàn ghế gỗ phòng khách có kèm theo bộ đệm da để tránh bị nóng bức mà vẫn êm ái. Nếu muốn có thể tiện lợi và êm ái, bạn chọn lựa loại đệm rời, tựa rời để có thể tháo đệm ra và dễ làm sạch hơn. Còn đối với mùa đông, chủ nhà có thể tuyển chọn bàn ghế phòng khách có bộ đệm bọc nỉ, vật liệu này vừa tạo sự êm ái, lại vừa ấm áp.

Bộ bàn ghế gỗ BG-9911

Nếu chủ nhà trẻ trung, hiện đại muốn chọn lựa các mẫu bàn ghế phòng khách hiện đại vải nhiều gam màu cho 4 mùa thì chủ nhà nên sử dụng vấn đề hòa cho không gian phòng khách của gia đình bạn. Khi đó, khỏi lo đến chất liệu nỉ, vải khiến gia chủ nóng bức hay có thể quá ngột ngạt. Mùa đông muốn ấm cúng hơn thì chủ nhà có thể sử dụng thêm thảm trải sàn hoặc thay đổi gối tựa lưng đủ màu sắc và bắt mắt.

Ngoài ra, bạn cần nắm rõ các ưu khuyết điểm của từng chất liệu món đồ để giúp chúng tăng tuổi thọ lâu hơn. Với các vật liệu vải, nỉ thì sẽ dễ dàng bám bụi, thấm nước nhanh thậm chí còn hút lông thú. Đây có thể là chỗ ẩn náu của nhiều vi khuẩn nếu như chúng ta không làm sạch thường xuyên.

Bàn ghế phòng khách nhỏ giá rẻ BG-9907

Dùng bàn ghế phòng khách hiện đại với bộ đệm bọc giả da hay da thuộc, tuy bề mặt chúng rất nhẵn bóng và dễ lau chùi nhưng khi bị nổ hay bị cọ xát mạnh sẽ bị bong da, làm mất đi tính thẩm mỹ của nó. Hơn thế nữa, vật liệu giả da có thể bị bong, nổ, nấm mốc nếu gặp nhiệt độ quá ẩm ướt.

Như vậy, xét trên toàn bộ phương diện thời tiết khí hậu tại Hà Nội thì chỉ cần nắm rõ được tính năng cũng như tinh tế trong việc bố trí, bố cục của toàn căn phòng khách thì tuyển chọn bàn ghế phòng khách hiện đại vẫn luôn là chọn lựa hàng đầu trong nội thất dành cho không gian phòng khách đẹp.