Cách trang trí bộ bàn ghế phòng khách lung linh

Để có được một trong các khung cửa sổ không gian phòng khách đẹp và cuốn hút thì cần các yếu tố quan trọng như kiểu dáng, vật liệu cửa sổ hay rèm treo phải phù hợp với các món đồ nội thất bàn ghế gỗ phòng khách đẹp đẳng cấp cho không gian phòng khách của gia đình. Chúng tôi Nội Thất Kinh Bắc sẽ giúp chủ nhà tạo nên ý tưởng với những mẫu trang trí cửa sổ khác nhau giúp gia chủ có thêm 1 căn phòng khách tiện nghi và các món đồ nội thất khác như bàn ghế gỗ phòng khách đẹp cao cấp có tính nghệ thuật cao hơn.

Lắp rèm

Bàn ghế phòng khách hiện đại BG-9917

Đối với các căn phòng khách có diện tích lớn và hình vòng cung, hoặc trần nhà cao có hình dạng cửa sổ to lớn sáng tạo, thì gia đình có thể lắp rèm kéo để có thể làm nổi bật khu vực cửa sổ. Chủ nhà có thể dùng rèm để phô diễn nét ấn tượng của các khung cửa sổ đẹp, của bộ bàn ghế gỗ phòng khách hiện đại đẳng cấp và khi cần thì rèm lại có thể là nội thất che các ánh sáng gắt vào trong phòng khách.

Chọn gam màu sáng

Gia đình bạn có thể sử dụng những gam màu sáng từ đỏ đậm đến xanh để tạo nên được không gian phòng khách với cửa sổ tinh tế và sang trọng. Các gam màu ngọc từ thạch anh tím cho đến ngọc bích đều rất dễ kết hợp với các kim loại dẻo như bạch kim và một số gam màu khác.

Chọn lựa những gam màu trung tính cho cửa sổ và rèm

Bàn ghế phòng khách hiện đại BG-9924

Gam màu trung tính giúp đem lại nét đẹp tĩnh lặng nhưng không tẻ nhạt cho không gian phòng khách của bạn. Tùy thuộc vào màu sơn tường, bộ bàn ghế gỗ phòng khách đẹp đẳng cấp không gian phòng khách chủ nhà có thể làm nổi bật nên khung cửa sổ với một gam màu sơn khác. Vì vậy mà rèm cửa cũng vậy, tùy thuộc vào khung hình cửa sổ, gia đình nên sử dụng các loại rèm, mành thích hợp. Ví dụ như, với các khung cửa sổ nhỏ, bạn nên dùng những chiếc mành tre có dây rút thay vì làm rèm vải kéo.

Màu than và đá phiến là các màu trung hòa mà gia chủ có thể sử dụng cho khu vực phòng và cửa sổ, ngoài những màu thông dụng khác. Các màu tối đó khi được sử dụng làm rèm và khung cửa sổ sẽ tạo khung hình nổi bật cho cửa sổ, và làm tăng tính tao nhã cho bộ bàn ghế phòng khách đẹp đẳng cấp nếu tông màu phòng được phối hợp hài hòa.

Chắn sáng bằng rèm cửa

Căn phòng khách của gia chủ sẽ trở nên tiện nghi hơn với rèm cửa có công năng che sáng tốt nhất. Việc sử dụng rèm dày, cứng vì vậy là cần thiết. Nhưng có vẻ như chất liệu này khiến khung cửa sổ của bạn trở nên buồn chán. Vậy, hãy thử cải thiện tình hình bằng cách phối hợp gam màu của rèm cửa và bố cục tông màu của mẫu bàn ghế gỗ phòng khách đẳng cấp cũng như nội thất khách trong căn phòng khách.