Cách lựa chọn gam màu bàn ghế phòng khách hiện đại cho không gian

Khi mua bàn ghế gỗ phòng khách đẹp cho không gian sinh hoạt chung cho ngôi nhà mình thì người tiêu dùng gặp phải 1 vấn đề khó khăn đó là không biết nên chọn lựa gam màu như thế nào để có thể làm nổi bật vẻ đẹp không gian phòng khách nhà mình.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ một số thông tin có ích cho người mua khi đi lựa chọn bàn ghế phòng khách đẹp về các tuyển chọn màu thích hợp với không gian sống của mình.

Tuyển chọn các gam màu tươi sáng

Bàn ghế phòng khách hiện đại BG-9916

Vì bàn ghế phòng khách hiện đại luôn là món đồ tạo điểm nhấn và là trung tâm tạo nên sự nổi bật cho không gian phòng khách. Vì vậy bộ bàn ghế gỗ mang màu sắc tươi sáng như màu trắng chẳng hạn sẽ khiến cho không gian sống của bạn trở nên trẻ trung và năng động hơn.

Đối với những người yêu thích sự tối giản thì gam màu xám sẽ là một màu phù hợp với phong cách thiết kế này nhất. Bạn có thể tạo sự điểm nhấn cho bộ bàn ghế gỗ bằng những chiếc gối ôm có họa tiết và hoa văn sặc sỡ để tạo sự nổi bật.

Chọn màu bàn ghế phòng khách hiện đại hợp với màu của sàn gỗ và tủ bếp

Mẫu bàn ghế phòng khách nhỏ BG-9908

Hiện nay, nhiều ngôi nhà được thiết kế không gian mở, với phòng khách thông không gian phòng bếp để tạp ra căn phòng thoáng mát và rộng lớn hơn khi không có những bức tường ngăn bí bách. Vì vậy mà khi chủ nhà đi chọn lựa mua bàn ghế phòng khách hiện đại thì nên chọn lựa những gam màu phù hợp với màu của chiếc tủ bếp gỗ và màu của sàn gỗ để tạo ra một không gian có bố cục hoài hòa và đẹp.

Chọn tông màu tương phản cho ghế bàn ghế gỗ phòng khách đẹp

Mẫu bàn ghế gỗ phòng khách hiện đại BG-9919

1 cách khác để bàn ghế phòng khách làm điểm nhấn không gian sống của mình đó là lựa chọn tông màu của bộ bàn ghế gỗ phòng khách hiện đại tạo ra sự tương phản, đây là cách dễ nhất và hiệu quả để tạo nên sự ấn tượng cho người nhìn.

Nội Thất Kinh Bắc còn rất nhiều bộ ghế bàn ghế phòng khách bán sẵn được bày bán tại với nhiều tông màu, kiểu dáng khác nhau tạo nên sự phong phú trong phong cách cũng như sự lựa chọn cho khách hàng.

SHARE