Cách chọn bàn ghế phòng khách khi gia đình có trẻ nhỏ

Không ít khách hàng đến với chúng tôi Nội Thất Kinh Bắc với mong muốn rằng được tư vấn, chọn lựa chất liệu và màu của bộ bàn ghế phòng khách như thế nào để khi trong nhà có trẻ nhỏ nhưng vẫn giữ được độ bền và vẻ đẹp như ban đầu qua thời gian sử dụng lâu dài.

Đối với gia đình có trẻ con, các bé thường hay chơi đùa, hiếu động do đó bạn nên nên chọn vật liệu có độ bền cao và dễ dàng vệ sinh, đặc biệt là tuyển chọn chất liệu của bộ bàn ghế không thấm nước để tránh khỏi việc đồ uống hoặc thức ăn khi bị đổ lên đó.

Lựa chọn vật liệu ghế bàn ghế gỗ cho phòng khách

Mẫu bàn ghế phòng khách hiện đại BG-9926

Khi chọn lựa mua bàn ghế phòng khách khi nhà có trẻ con gia chủ nên tuyển chọn những vật liệu da hoặc giả da chất lượng cao cấp, đối với vật liệu da có ưu điểm đó là dễ dàng lau chùi và càng dùng lại càng bóng đẹp, nhưng giá cả của vật liệu này lại tương đối đắt.

Để có được tuổi thọ cao và vẻ đẹp luôn mới theo thời gian cho bộ bàn ghế phòng khách gia đình nên vệ sinh thường xuyên và đặc biệt tránh để trẻ sử dụng vật sắc nhọn hoặc bút vẽ lên bộ bàn ghế, như vậy sẽ làm hư hại đến lớp vỏ bọc bên ngoài của bộ bàn ghế gỗ phòng khách hiện đại.

Lựa chọn tông màu bàn ghế phòng khách hiện đại

Mẫu bàn ghế gỗ đẹp BG-9916

Khi lựa chọn mua bàn ghế phòng khách mà gia đình có trẻ con chủ nhà không nên lựa chọn bộ bàn ghế phòng khách có những gam màu sáng, bởi nó dễ dàng bám bụi, bẩn. Bởi trẻ nhỏ thường hay hiếu động và chạy nhảy do đó mặt bàn ghế phòng khách rất dễ dàng bám bụi và khó có thể loại bỏ đi chúng.

Sự lựa chọn tốt là gia chủ nên chọn đố là gam màu trung lập hoặc màu tối như: màu đen, màu nâu, màu ghi,…với những gam màu này bộ bàn ghế gỗ của gia đình rất khó lộ vệt bẩn và nó còn có tác dụng làm nổi bật không gian sống của gia đình.

Những gàm màu sáng như màu trắng, màu kem rất dễ bám bụi và lộ vết bẩn nên gia đình không nên chọn nếu có trẻ con.

Bài viết trên là một số lưu ý khi chủ nhà lựa chọn bàn ghế phòng khách cho không gian sống của ngôi nhà mình. Huy vọng với gọi ý trên bạn sẽ có được một sản phẩm nội thất phù hợp.

SHARE