Các món đồ chơi công nghệ Hot nhất của 8x, 9x đời đầu

Hiện nay, những món đồ chơi công nghệ độc này đã không còn hoặc đã được biến tấu trở thành những đồ chơi khác. Nhưng chỉ cần bạn là 8x hay 9x đời đầu, bạn sẽ chẳng thể kìm nén được cảm xúc đặc biệt nhớ về tuổi thơ dữ dội ngay khi nhìn thấy những đồ chơi dưới đây.

  1. Máy nuôi thú ảo

do-choi-cong-nghe-8x-1

Máy nuôi thú ảo hay còn được biết đến với tên gọi Tamagochi là món đồ chơi đến từ Nhật Bản. Ngày 23, tháng 11, năm 1996 sản phẩm chính thức được bán tại Nhật Bản. Rất nhanh chóng sau đó, món đồ chơi này khi được sử dụng cùng kính lúp mini trở thành 1 trong những món đồ chơi độc đáo nhất, hot nhất những năm 90 của thế kỉ trước mà hầu hết học sinh nào cũng có 1 chiếc. Theo thống kê, có tới 76 triệu máy nuôi thú ảo đã được bán ra trên toàn thế giới tại thời điểm cuối năm 2010. Sức hút của món đồ chơi này lớn đến nỗi, thời gian đó không ít cô cậu học sinh lén lút chơi thú ảo dưới ngăn bàn ngay cả trong giờ học.

  1. Máy chơi CD di động – món đồ chơi công nghệ đình đám 1 thời

do-choi-cong-nghe-8x-2

Khi những chiếc máy MP3 còn xa lạ với nhiều người và điện thoại di động dĩ nhiên còn… xa xỉ hơn nữa, những chiếc máy chơi CD di động như thế này cũng là món đồ mà không ít người, đặc biệt là những người yêu nhạc, ao ước. Những năm 90, khi bạn có 1 chiếc máy nghe nhạc CD di động, cùng với 1 chiếc tai nghe trông sẽ thật oách và nhận được không ít ánh mắt ghen tị của bạn bè xung quanh. Tuy nhiên, kể từ khi máy nghe nhạc mp3 ra đời, sau đó là thời đại của những chiếc điện thoại hay thiết bị điện tử thông minh, đồ chơi công nghệ – máy chơi CD di động đã gần như bị xóa sổ. Tuy nhiên, mỗi lần nhớ về nó, chẳng ai không giữ cảm xúc đặc biệt.

  1. Máy điện tử cầm tay

do-choi-cong-nghe-8x-3

Điện tử cầm tay là món đồ chơi đã từng tiêu tốn không ít thời gian của giới trẻ những năm 90 về trước. Thế hệ 8x cũng như 9x đời đầu đã từng điên đảo vì món đồ chơi này. Tất nhiên, khi sử dung cân tiểu li để so sánh với những món đồ chơi công nghệ hiện nay hay những đồ chơi trên smartphone, chắc chắn chúng không thể bằng nhưng dù vậy, vào thời gian 15 năm trước nó cũng đã từng tạo nên đỉnh cao thu hút không thể chối từ. Thậm chí đến hiện nay, những trò chơi khác trên điện thoại, máy tính cũng đều dựa trên sự mô phỏng của đồ chơi công nghệ này

Bạn có phải 8x hay 9x đời đầu? Và bạn đã từng thử, từng điên đảo vì món đồ chơi nào trên đây rồi?

Theo : Sangtao88.vn

SHARE