Bố trí không gian phòng khách hợp phong thủy

Bàn ghế phòng khách đẹp – Việc sắp xếp không gian phòng khách theo đúng phong thủy được xem là khá phức tạp bới nó bao gồm cả hướng cửa căn phòng khách và cách bày trí các món đồ nội thất. Mỗi căn nhà sẽ có một cách bày trí không gian phòng khách hợp phong thủy khác nhau. Tùy theo mệnh của chủ nhà, tuy nhiên vẫn có một số quy tắc chung cần tuân thủ  hút tài lộc, may mắn và đem tới nguồn sức khỏe dồi dào cho mọi người trong gia đình. Dưới đây chúng tôi Nội Thất Kinh Bắc sẽ hướng dẫn cho gia đình bạn cách bố trí không gian phòng khách hợp phong thủy đem tới tài lôc, sức khỏe cho năm 2017.

Chú ý vị trí của căn phòng khách trong ngôi nhà

Bộ bàn ghế phòng khách nhỏ BG-9909

Không gian phòng khách hợp phong nên tránh tuyển chọn nằm sâu trong nhà và được ít nhất là 2 bức tường bao quanh bởi đây là chỗ tiếp các vị khách của gia chủ, là gương mặt của ngôi nhà. chọn hướng đặt căn phòng khách hợp phong thủy sẽ tạo nên nguồn năng lượng sống dồi dào cho cả gia chủ, năng lượng đó sẽ không bị tiêu hao vì phải đi thông qua quá nhiều gian phòng. vị trí không gian phòng khách này còn đảm bảo luôn có nguồn năng lượng mạnh mẽ giúp cho căn phòng khách tràn đầy sinh khí.

Nếu căn nhà của gia đình có thiết kế không thể đáp ứng được vấn đề trên thì cần chú ý hành lang dẫn vào căn phòng khách phải rộng và có đầy đủ ánh nắng, tránh bố trí nhà vệ sinh hay nhà bếp ngay sát cửa chính của căn hộ.

Bố trí không gian phòng khách hợp phong thủy

Một căn phòng khách rộng rãi, thoáng đãng, hòa cùng thiên nhiên thích hợp là nơi tụ họp của những thành viên trong chủ nhà hoặc các vị khách quý. Nguồn năng lượng thiên nhiên sẽ có cơ hội đi vào trong phòng và lan tỏa ra không gian xung quanh giúp gia chủ luôn tràn đầy sức sống.

Bên cạnh đó, việc bố trí đồ nội thất và những vật trang trí trong không gian phòng khách phải được chú ý đến sự sạch sẽ, ngăn nắp. 1 số chi tiết phá cách sẽ khiến cho không gian sống của gia đình trở nên mới mẻ, ấn tượng hơn, tuy nhiên nên chọn lựa bàn ghế phòng khách hiện đại có màu sắc trang nhã, nhẹ nhàng, hài hòa với màu sơn tường và thảm trải sàn. bạn có thể trang trí thêm bình hoa tươi để không gian trở nên tươi mát.

Màu sắc và ánh sáng của không gian phòng khách

Bộ bàn ghế gỗ phòng khách giá rẻ BG-9910

Đối với căn phòng khách thì việc lựa chọn tông màu cùng ánh sáng thích hợp sẽ mang tới sự thuận lợi cho bạn. Tuy nhiên, nên tránh dùng nhiều màu sắc trong cùng một không gian hoặc chỉ sử dụng 1 màu sắc nóng, lạnh. Vấn đề này sẽ làm mất cân bằng và làm cho gia đình gặp nhiều bất lợi.

Trên đây là các giới thiệu của chúng tôi về cách bài trí căn phòng khách hợp phong thủy, mong rằng bài viết này sẽ giúp nhà bạn bày trí không gian phòng khách thu hút tài lộc vào nhà.

SHARE