Bố trí bộ bàn ghế gỗ phòng khách tạo diện mạo mới

Đối với mọi gia đình thì không gian phòng khách được coi như là trái tim, nơi gắn kế tình cảm, tình yêu thương của cả gia đình thông qua những cuộc trò chuyện vui vẻ bên nhau. Đối với những vị khách khi đến chơi nhà  thì căn phòng khách lại là nơi để gia chủ thể hiện cá tính riêng của chính mình. Và điều tất nhiên việc bố trí bộ bàn ghế gỗ phòng khách sẽ quyết định đến tính thẩm mỹ của căn phòng khách. Trên thực tế, bàn ghế gỗ phòng khách nếu bạn bố trí chúng theo nhiều cách khác nhau sẽ mang đến cho không gian phòng khách nhà bạn những diện mạo mới cho căn phòng.

Bố trí kiểu quy tụ

Bàn ghế gỗ phòng khách đẹp BG-9904

Cách bày trí này sẽ là lấy chiếc bàn trà nhỏ làm vị trí trung tâm, và các chiếc ghế gỗ được đặt xung quanh. Tuy nhiên việc bố trí này cần phải có một không gian phòng khách có diện tích rộng. Đối với cách bố trí này rất thích hợp cho những không gian phòng khách rộng tạo nên một nơi ấm cúng mỗi khi gia đình cùng xum họp bên nhau

Bàn ghế phòng khách bố trí sát tường

Bàn ghế gỗ phòng khách nhỏ BG-9906

Với những phòng khách nhỏ thì việc bố trí bộ bàn ghế gỗ sát tường sẽ là giải pháp tốt nhất giúp cho bạn một không gian thông thoáng hơn, giúp tiếp kiệm tối đa không gian.

Bàn ghế phòng khách bố trí hình chữ U

Bộ bàn ghế gỗ phòng khách hiện đại BG-9902

Theo phong thủy thì việc sắp xếp bộ bàn ghế phòng khách theo hình chữ U lưng dưa vào tường và hướng ra của đón tài lộc vào nhà. Không những vậy theo cách bày trí theo hình chữ U này mang đến cảm giác ấm cúng mỗi khi các thành viên gia đình cùng sum vầy bên nhau.

Hãy mang đến cho phòng khách gia đình một diện mạo mới bằng những cách bố trí lại cho bộ bàn ghế phòng khách với những gợi ý trên của Nội Thất Kinh Bắc. Cùng bắt tay ngay vào thực hành  nào để mang đến diện một không gian sống hoàn toàn hớn.

SHARE