Bí quyết sắm bàn ghế phòng khách đẹp tiết kiệm cho nhà mới

Khi hoàn thiện xong căn hộ của mình chưa hẳn đã là bước cuối cùng để gia đình có thể hài lòng với không gian sống bên trong. Công việc tiếp theo mà chủ nhà cần phải để ý đến đó là việc chọn các món đồ trang trí nội thất sao cho hợp lý với tình hình tài chính cũng như vẻ đẹp của nội thất đó mang lại. Thấu hiểu được tâm lý của khách hàng, chúng tôi Nội Thất Kinh Bắc đã tổng hợp 1 số cách để gia đình lựa chọn được những mẫu bàn ghế phòng khách hiện đại phù hợp cho không gian phòng khách của căn hộ mới nhà mình cả về chất lượng lẫn giá cả.

Lập kế hoạch mua bàn ghế phòng khách như thế nào

Bộ bàn ghế gỗ phòng khách giá rẻ BG-9910

Chắc chắn bạn cần phải lên kế hoạch trước khi mua sắm hoặc bày trí bộ bàn ghế phòng khách đẹp như thế nào?

Kế hoạch mua sắm phụ thuộc tùy vào tài chính mà gia chủ có thể bỏ ra, chủ nhà nên trao đổi với các kiến trúc sư thiết kế nội thất để được tư vấn những vật liệu phù hợp với điều kiện thay vì tập trung vào việc giá cả?

Bạn có thể tự lên ý tưởng cho không gian của bạn bằng cách dùng một mảnh giấy có kẻ ô kích cỡ và vẽ bố trí toàn bộ các đồ nội thất hiện có theo kích cỡ thực tế, sao đó áp vào kích cỡ bàn ghế gỗ phòng khách da để xem mức độ hợp lý như thế nào, tất nhiên chủ nhà cũng cần sự thẩm định góp ý từ gia đình bè hoặc nhà cung cấp.

Tiêu điểm nhìn

Mẫu bàn ghế gỗ đẹp BG-9916

Nghe có vẻ khá là trừu tượng nhưng đơn giản nó chỉ là điểm nhìn khi ngồi trên bộ bàn ghế phòng khách: 1 khung cửa sổ rộng rãi có tầm nhìn thoáng rộng đẹp mắt, một màn hình TV to bắt mắt… Nhìn chung thì cho dù gia chủ chọn bất kỳ bộ bàn ghế gỗ phòng khách hiện đại nào, màu sắc nào, hình dáng như thế nào. Nếu như không có tiêu điểm nhìn hợp lý chắc chắn giá trị của sản phẩm chỉ dừng lại đơn thuần là dùng để ngồi.

Kích thước

Kích thước bàn ghế gỗ phòng khách là 1 yếu tố cực kỳ quan trọng, kích thước có phù hợp với căn phòng hay không và có mang được bộ bàn ghế phòng khách đẹp vào không gian phòng khách hay không ?

Thông thường thì bàn ghế gỗ phòng khách đẹp có chân có thể tháo rời hoặc cố định bằng vít sẽ rất tiện ích trong trường hợp chiều ngang cửa nhỏ hơn so với kích cỡ bàn ghế gỗ phòng khách hiện đại.

Bộ bàn ghế phòng khách theo phong cách nào

Bàn ghế gỗ phòng khách BG-9903

Tùy thuộc vào sở thích và cá tính riêng của bạn mà lựa chọn bàn ghế gỗ chứ không nên chạy theo xu hướng, tuy vậy đối với bàn ghế phòng khách hiện đại có thể tóm tắt ở ba phong cách như sau : hiện đại, cổ điển và tân cổ điển

Các mẫu bàn ghế gỗ phòng khách đẹp thông thường đi cùng với vật liệu gỗ tự nhiên với màu trung tính hoặc đậm như trắng đen, nâu và các chi tiết đường cong, nhất nút được dùng thông thường xuyên, rất phù hợp với các căn phòng bề thế quyền quý sang trọng.