Bảo quản bàn ghế gỗ phòng khách đẹp khi trời chuyển xuân

Khi thời tiết chuyển sang xuân, độ ẩm thường sẽ tăng cao. Đây chính là yếu tố ảnh hưởng rất nhiều tới những sản phẩm bàn ghế gỗ phòng khách đẹp của gia đình bạn. Vậy còn chần trừ gì nữa mà không áp dụng một số cách bảo quản ngay sau đây:

Đặt bàn ghế gỗ phòng khách đẹp ở vị trí thông thoáng

Bàn ghế gỗ phòng khách BG-9902

Bảo quản bàn ghế gỗ phòng khách đẹp ở vị trí thông thoáng

Độ ẩm môi trường tăng cao, trời nồm khiến cho bàn ghế gỗ hay bất cứ một món đồ nội thất bằng chất liệu gỗ đều rất dễ bị ẩm mốc. Nếu không biết cách bảo quản tuổi thọ của món đồ giảm rất nhanh. Đặt bàn ghế gỗ phòng khách đẹp ở vị trí thông thoáng là một trong những công việc đầu tiên bạn cần làm. Bởi nó sẽ hạn chế độ ẩm mà bàn ghế gỗ hút vào. Cần tránh một số vị trí như: đường ống nước, nhà bếp, khu vực nhà vệ sinh và tiếp giáp với các bức tường….

Vệ sinh bàn ghế gỗ phòng khách đúng cách

Bàn ghế gỗ phòng khách gỗ sồi nga BG-9902

Bên cạnh đó, bạn cũng cần biết cách vệ sinh bộ bàn ghế gỗ phòng khách đúng. Thường xuyên vệ sinh bàn ghế gỗ phòng khách đẹp sẽ loại bỏ được một số tác nhân gây bệnh như vi khuẩn hay bụi bặm. Tuy nhiên, trong quá trình bạn làm vệ sinh cũng cần lưu ý một số vấn đề nhỏ. Ví dụ như: không sử dụng khăn ướt để lau chùi bàn ghế gỗ. Bởi nó sẽ làm tăng thêm độ ẩm trong bộ bàn ghế. Mặt khác, bạn có thể tận dụng máy sấy hoặc máy hút bụi để giúp cho bộ bàn ghế luôn được khô ráo. Ngoài ra, bạn nên sử dụng khăn mềm để lau chùi nhằm hạn chế món đồ bị xước….

Chọn bàn ghế gỗ phòng khách có chất lượng đảm bảo

Bàn ghế phòng khách đẹp do Nội thất Kinh Bắc sản xuất

Chọn những mẫu bàn ghế gỗ phòng khách đẹp có chất lượng tốt là điều kiện căn bản để bạn có được sản phẩm nội thất với tuổi thọ cao. Trước khi mua bàn ghế, bạn cần tham khảo và lựa chọn tại các cơ sở, địa chỉ sản xuất uy tín. Thông thường tại đơn vị kinh doanh nội thất thương hiệu và chuyên nghiệp sẽ có thời gian bảo hành, cam kết chất lượng cho sản phẩm của mình. Bên cạnh đó, tại đây bạn cũng sẽ được các kiến trúc sư tư vấn chọn lựa bàn ghế phù hợp với gia đình và điều kiện thời tiết.

Như vậy, bảo quản bàn ghế gỗ phòng khách đẹp sẽ không là quá khó nếu bạn nắm được những yếu tố chính ở trên. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào hoặc mong muốn sở hữu sản phẩm bàn ghế chất lượng như đã nhắc ở trên thì hãy liên lạc với chúng tôi- Nội thất Kinh Bắc.

SHARE