Bàn ghế phòng khách với gối ôm cuốn hút và gu thời trang tinh tế

Các mẫu gối ôm dường như đã trở thành chi tiết trang trí để làm đẹp cho những bộ bàn ghế gỗ. Việc tuyển chọn màu sắc, kiểu dáng thiết kế sao cho chúng phù hợp với căn phòng khách và sự tương quan thiết kế cũng là thách thức không nhỏ cho ngôi nhà của gia đình. Dưới đây là một số lưu ý khi lựa chọn gối ôm cho bộ bàn ghế phòng khách đẹp mà con người nên quan tâm.

Gam màu và họa tiết

Mẫu bàn ghế gỗ đẹp BG-9916

Có lẽ đây là việc có ý nghĩa quan trọng nhất mà chủ nhà cần chú ý. Vì đã gọi là gối ôm trang trí thì cần phải nổi bật trong căn phòng khách định bố trí. Nếu chủ nhà là người yêu thích sự hiện đại, trẻ trung, đừng ngại tuyển chọn những tông màu đối lập với màu vải bọc của bộ bàn ghế gỗ phòng khách đẹp.

Hiện nay trên thị trường đồ nội thất cũng có nhiều loại họa tiết khác nhau tùy vào thị hiếu của từng người. Nếu bạn có con trẻ thì có thể tuyển chọn những mẫu hoa văn dễ thương, gần gũi với thiên nhiên. Tuy vậy các họa tiết trừu tượng lại mang tới sự sáng tạo khi ngắm nhìn nó.

Kiểu dáng chiếc gối ôm

Bộ bàn ghế phòng khách BG-9913

Gối trang trí thông thường có hình vuông tuy nhiên người tiêu dùng cũng không cần thiết phải theo 1 mô-tip cũ mà hãy chọn lựa nhiều kiểu khác nhau để bộ bàn ghế phòng khách thêm độc đáo. Có thể lựa chọn những chiếc gối ôm hình trái tim, hình chữ nhật, hình tròn… là các kiểu dáng mà bạn có thể chọn để đặt cùng với những bộ gối vuông truyền thống.

Vật liệu

Bộ bàn ghế gỗ BG-9911

Chất liệu gối người tiêu dùng nên để ý cả 2 phần, ruột gối và vỏ bọc. Hãy lưu ý tới các loại bông gòn mềm mại, ít xẹp khi dùng và các vật liệu vỏ bọc như thổ cẩm, nhung, bố,… Vì đây là gối dùng để dựa, ôm, trang trí cho mẫu bàn ghế gỗ phòng khách bạn nên lựa chọn những chất liệu hơi cứng 1 chút để nó không quá lạc lõng với vải bọc bộ bàn ghế phòng khách hiện đại.

Với vật liệu bằng vải lụa hay lanh sáng bóng, không gian của chủ nhà sẽ trở nên sang và quý phái hơn. Đối với những vật liệu vải khác thì lại mang vẻ đẹp thanh nhã và lịch sự. những bộ gối ôm này bạn có thể dễ dàng tìm mua chúng tại chúng tôi Nội Thất Kinh Bắc với rất nhiều mẫu mã phong phú đa dạng.