Bàn ghế gỗ óc chó thể hiện đẳng cấp của gia chủ

Cuộc sống của con người ngày càng được nâng cao, vì thế mà nhu cầu làm đẹp cho không gian phòng khách gia đình cũng được coi trọng nhiều hơn. Một bộ bàn ghế gỗ óc chó giúp chó phòng khách sang trọng và đẳng cấp là một yếu tố không thể thiếu trong bất kì một ngôi nhà nào, giúp tô điểm cho phòng khách trở nên đẹp trong mắt của mỗi vị khi khi bước vào không gian này. Một trong những chất liệu gỗ làm nên bộ bàn ghế phòng khách cao cấp đó chính là gỗ óc chó. Bạn hãy cùng Nội Thất Kinh Bắc tìm hiểu xem vì sao những bộ bàn ghế gỗ phòng khách làm từ gỗ óc chó lại tạo nên đẳng cấp cho phòng khách nhà bạn nhé.

Kiểu dáng của bộ bàn ghế phòng khách gỗ óc chó

Bộ bàn ghế gỗ BG-9911

Về kiểu dáng thì những bộ bàn ghế được làm từ gỗ óc chó thường được thiết kế theo kiểu dáng hiện đại với bề mặt bằng phẳng ít chạm trổ. Vì vậy mà những sản phẩm gỗ óc cho không quá cầu kì nhưng luôn tạo ra sự phóng khoáng, thanh lịch, tinh tế mà không có một chất liệu gỗ nào làm được.

Chất liệu và màu sắc tạo nên bộ bàn ghế gỗ óc chó đẹp

Mẫu bàn ghế phòng khách đẹp BG-9921

Chất liệu gỗ óc chó cao cấp với sự bền, đẹp làm nên những bộ bàn ghế phòng khách sang trọng và đẳng cấp. Các thiết kế bàn ghế gỗ được làm từ gỗ óc chó thường các kiến trúc sư giữ nguyên màu sắc tự nhiên của loại gỗ này. Bởi màu sắc đặc trưng và các đường vân gỗ này rất đẹp và độc đáo riêng của loại gỗ này, chắc chắn sẽ làm hài lòng nhiều khách hàng khó tính nhất.

Giá cả của bộ bàn ghế phòng khách gỗ óc chó

Bàn ghế phòng khách hiện đại BG-9924

Những bộ bàn ghế phòng khách được làm từ gỗ óc chó không chỉ giúp gia chủ tiếp đãi các vị khách một cách chu đáo mà còn tôn vinh lên vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp trong không gian này. Vì thế nên giá cả của bộ bàn ghế phòng khách này thường có giá cả cao hơn so với các loại gỗ khác.

Hãy đến với Nội Thất Kinh Bắc bạn sẽ sở hữu ngay một bộ bàn ghế phòng khách làm từ gỗ óc chó với kiểu dáng đẹp, chất lượng cao và giá cả hợp lý nhé.

SHARE