Bàn ghế gỗ đẹp cho phòng khách nhà ống tuyệt đẹp

Những ngôi nhà ống đang rất phổ biến rộng lớn ở các thành phó lớn ở Việt Nam ngày nay. Với diện tích dài và hẹp, khó có thể thiết kế và trang trí nội thất một cách dễ như những căn nhà có kết cấu vuông vắn khác, song để có thể hạn chế và đem lại cho căn phòng đó một sự lôi cuốn thì những bộ bàn ghế phòng khách đẹp cũng là một phần đóng góp không hề nhỏ.

Mẫu bàn ghế phòng khách hiện đại BG-9923

Đặc thù của những thiết kế nhà ống đó là có diện tích nhỏ về bề ngang nhưng lại rộng về chiều dài, vì thế để giúp cho không gian phòng khách nhà bạn thêm thông thoáng và rộng rãi thì bộ bàn ghế gỗ phòng khách đẹp mang tông màu tươi sáng, trẻ trung sẽ tạo dựng nên một căn phòng khách mở và chủ nhà sẽ có cảm giác rộng hơn so với thực tế. Hay một chút nhấn nhá màu sắc trong những thiết kế nội thất bằng những chi tiết nhỏ như chậu cây, đèn trang trí, tranh treo tường cũng sẽ là gợi ý thông minh giúp tạo ra nguồn sinh khí cho cả nhà.

Căn phòng khách của những ngôi nhà phố này nên có cửa sổ lớn để ánh nắng có thể tràn ngập vào phòng, tạo cảm giác thoáng đãng cho căn phòng khách. Không cần kê quá nhiều đồ đạc không cần thiết vào không gian phòng khách này, mà chỉ cần một bộ bàn ghế gỗ phòng khách góc thiết kế hình chữ L kê sát tường là bạn có thể sở hữu một căn phòng rộng lớn và đầy đủ tiện lợi.

Mẫu bàn ghế phòng khách hiện đại BG-9926

Trong thiết kế nội thất nhà phố, thì xu hướng chung là đó là kê đồ sát tường để tận dụng được diện tích. Chủ nhà cũng chú ý với các nội thất có kích thước lớn như bộ bàn ghế gỗ phòng khách hiện đại, nên tuyển chọn các mẫu bàn ghế phòng khách có thiết kế đơn giản và nhỏ gọn, tạo không gian thân thiện cho không gian phòng khách.

Nếu bạn biết bố trí khéo léo thì không gian phòng khách hẹp và dài của ngôi nhà phố sẽ không còn, mà thay vào đó là không gian phòng khách rộng rãi, thoải mái và phong cách với điểm nhấn la mẫu bàn ghế phòng khách đẹp.