4 chú ý cần biết khi lựa chọn mua bàn ghế gỗ phòng khách

Giờ đây, món đồ nội thất bàn ghế phòng khách đã trở nên phổ biến trong căn phòng khách mỗi gia đình. Chạy theo thị hiếu của đại đa số khách hàng, hàng loạt bộ bàn ghế gỗ phòng khách được sản xuất trong nước ồ ạt và ra mắt thị trường với kiểu dáng đẹp nhưng chất lượng thì lại không đảm bảo. Chính do đó, khi mua bất cứ sản phẩm bàn ghế gỗ phòng khách đẹp nào, gia đình cũng nên kiểm tra thật kỹ chất lượng của chúng.

Kiểm tra chất lượng khung xương

Bộ bàn ghế gỗ phòng khách hiện đại BG-9902

Rất nhiều người khi đi mua bàn ghế phòng khách hiện đại đều không lưu ý nhiều đến các mối ghép của gỗ, tuy nhiên đây lại là phần vô cùng có ý nghĩa quan trọng ảnh hưởng đến kết cấu, độ bền và hình dáng của bộ bàn ghế phòng khách. Khi ngồi mẫu bàn ghế phòng khách hiện đại phải tạo cảm giác chắc chắn và thư thái mới đạt yêu cầu.

Kiểm tra chất lượng đệm mút

Đệm mút của một mẫu bàn ghế gỗ phòng khách vô cùng đặc biệt quan trọng, vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình dùng và cũng như sự thư thái, tiện nghi. Bạn hãy kiểm tra thử xem đệm mút của bộ bàn ghế gỗ phòng khách đẹp có tốt hay không bằng cách ngồi hoặc nằm lên đệm mút một thời gian từ 10 – 15 phút. Nếu khi đứng dậy, bề mặt của đệm nhanh chóng quay lại trạng thái cũ nghĩa là độ đàn hồi của đệm mút cao, chất lượng cao. Nếu sản phẩm còn nốt in hằn khi ngồi, nằm và mất một thời gian lâu mới quay lại hiện trạng ban đầu chứng tỏ đệm mút kém chất lượng.

Kiểm tra chất lượng bề mặt

Bàn ghế phòng khách nhỏ giá rẻ BG-9907

Bề mặt bàn ghế phòng khách có thể được làm từ nhiều nguyên liệu khác nhau. Tùy từng chất liệu gia đình muốn mua mà nên kiểm tra chúng cho thật kỹ càng. Tuy vậy, điểm cốt yếu nhất chính là bề mặt đệm của bộ bàn ghế phòng khách phải mềm mại, êm ái, không có vết xước và mịn. Nếu là bàn ghế gỗ phòng khách hiện đại da thật, gia chủ nên yêu cầu nhà sản xuất nêu rõ nguồn gốc da và có bảo hành dài hạn.

Công ty mua bàn ghế phòng khách uy tín

Dù mua món đồ với giá nào thì chủ nhà cũng nên mua ở những địa chỉ uy tín và đáng uy tín để được đảm bảo về chất lượng. Nếu gia chủ mua một mẫu bàn ghế phòng khách đẹp giá rẻ chất lượng kém, món đồ của chủ nhà chẳng những không đẹp như ý muốn mà còn kém sang và bền hơn. Thay vì đó, các món đồ đẳng cấp sẽ có tính thẩm mỹ cao hơn, bền bỉ hơn rất nhiều.